Vé máy bay đi Algeria

Vé máy bay giá rẻ đi Algeria

Khi có kế hoạch đi Algeria bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Algeria sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!

Bảng giá vé phổ biến đi Algeria:
 

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội - Algiers

Vietnam Airlines

Thai Airways

600

635

TP HCM - Algiers

Turkish Airlines

Vietnam Airlines

610

1013

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Algeria:
Thủ đô Algiers, du khách có thể nhìn thấy nhiều thành cổ ấn tượng như những khu thành còn sót lại ở Djemila, Timgad và đặc biệt là Tipasa. Tất cả vẫn còn khá nguyên vẹn cho tới ngày hôm nay, đó là nhờ vào khí hậu sa mạc khô cằn ở nơi này. Nơi này còn tồn tại hệ thống công trình kiến trúc khá độc đáo.Tuy nhiên nổi tiếng nhất ở đây là khu Maghrab với nhiều con đường chạy zig-zag, nhiều thánh đường Hồi giáo, những khu trường học và nhà ở được xây theo kiến trúc Thổ Nhĩ Kỳ hoành tráng
Bãi biển Turquoise có vùng vịnh phủ đầy đá cuội khá đẹp và những bãi biển rất đẹp. Du khách sẽ có được trải nghiệm thú vị trên những chiếc thuyền buồm, tham gia vào những trò chơi dưới nước rất sôi nổi. Bán đảo Sidi Fregj có bến du thuyền vốn là một nhà hát nổi phục vụ cho du khách đến tham quan.
Oran là nơi còn sót lại nhiều thánh đường Hồi giáo và những di tích lịch sử. Dọc theo bờ biển ở Oran có rất nhiều resort và khách sạn tiện nghi. Du khách có thể dạo chơi ở vùng biển Les Andalouses với rất nhiều hoạt động dưới nước thú vị cùng với những câu lạc bộ giải trí ban đêm.

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Algeria tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn