Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Hiện tại ở Ấn Độ có 132 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
- Sân bay Mumbai
- Sân bay quốc tế Indira Gandhi
- Sân bay Hindustan
- Sân bay Chennai
- Sân bay Begumpet
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Thai Airways, Dragon Air...
 
Khi có kế hoạch đi Ấn Độ bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Ấn Độ sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
Bảng giá vé phổ biến đi Ấn Độ:
 vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ
Những điểm đến không thể bỏ qua ở Ấn Độ:
Đền Taj Mahal là địa điểm dễ dàng nhận ra nhất ở Ấn Độ. Nó là tượng đài thực sự tuyệt vời bằng đá cẩm thạch trắng quyến rũ theo tỉ lệ hoàn hảo và chi tiết đẹp.
Mumbai - trước đây gọi là Bombay - là nhịp tim của Ấn Độ hiện đại, thô lỗ và sôi động, đôi khi bực bội và luôn luôn hấp dẫn.
Thủ phủ Vijayanagar bị bỏ hoang tại Hampi trong Karnataka có lẽ là đống đổ nát gợi nhiều liên tưởng nhất của Ấn Độ, nằm ​​giữa một cảnh quan tuyệt vời ở trung tâm của Ấn Độ.

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn