Vé máy bay đi Argentina

Vé máy bay giá rẻ đi Argentina

Hiện tại ở Argentina có 104 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
- Sân bay Ministro Pistarini
- Sân bay quốc tế San Carlos de Bariloche
- Sân bay Pajas Blancas
- Sân bay El Plumerillo
- Sân bay Jorge Newbery
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Argentina. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Hongkong Airlines, Thai Airways...
 
Khi có kế hoạch đi Argentina bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Argentina sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
Bảng giá vé phổ biến đi Argentina :
Chặng bay phổ biến Hãng hàng không Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội - Buenos Aires

Vietnam Airlines

Hongkong Airlines

2314

3596

TP HCM - Buenos Aires

Thai Airways

Vietnam Airlines

1929

2590

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ
Những điểm đến không thể bỏ qua ở Argentina :
1. Khu bảo tồn thiên nhiên Ibera
Ibera là tên khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất tại Argentina và thứ hai trên thế giới sau Pantanal của Brazil. Với hệ động thực vật phong phú, đa dạng trên tổng diện tích khoảng 15.000 - 20.000 km2, Ibera thực sự là nơi phù hợp cho những người muốn tìm hiểu về thiên nhiên hoang dã.
2. Thành phố Ushuaia
Nằm trên bờ kênh Beagle, Ushuaia là thành phố được bao quanh bởi những đỉnh núi Martial và là nơi “cùng trời cuối đất” của thế giới. Trong quá khứ, Ushuaia từng là một căn cứ hải quân nhưng hiện nay, nơi đây là địa điểm thu hút du khách tại Argentina với những sòng bạc, nhà hàng, điểm đi bộ đường dài, trượt tuyết và du lịch trên biển.

3. Thành phố Mendoza

Được coi là trái tim của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Argentina, Mendoza là tên của thành phố nằm về phía đông của dãy núi Andes, nơi các vườn nho được trồng trên địa điểm cao nhất thế giới. Thành phố Mendoza nổi tiếng với các tour du lịch tham quan vườn nho. Tuy nhiên các công ty lữ hành tại Mendoza còn biết tận dụng lợi thế tự nhiên để tổ chức những hình thức du lịch khác như đua thuyền, trượt tuyết,...

4. Ngọn núi Monte Fitz Roy

Còn có tên gọi là ngọn núi hút thuốc, Monte Fitz Roy có độ cao 3.375 m nằm tại vùng băng tuyết Patagonia, phía Nam của biên giới Argentina và Chile. Chính vì sự xuất hiện của nhiều đám mây bao quanh như thể khói thuốc mà ngọn núi này thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia cũng như những người mê du lịch. Ngọn núi Monte Fitz Roy được biết đến vào năm 1952 bởi hai nhà leo núi người Pháp là Lionel Terray và Guido Magnone.

5. Eo biển Beagle Channel

Beagle Channel là một eo biển nằm trong quần đảo Tierra del Fuego, về phía cực nam của Argentina. Nơi đây là một trong ba tuyến giao thông đường thủy điều hướng ở Nam Mỹ. Cách tốt nhất để khám phá eo biển này là đi thuyền tới nơi sinh sống của sư tử biển Isla de los Lobos và Isla de Pajaros.


Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Argentina tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn