Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay Sài Gòn Adelaide

Từ Việt Nam, bạn có thể bay đến Úc với nhiều lựa chọn hãng hàng không khác nhau. Tùy vào thời điểm, sở thích cá nhân và điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không có vé máy bay đi Úc từ rẻ đến đắt, từ dịch vụ phổ thông đến dịch vụ sang trọng.
Vé máy bay Sài Gòn Adelaide
vé máy bay Hà Nội đi Adelaide
 
Mỗi ngày, từ hai sân bay Nội Bài và Tân sơn nhất, hành khách có thể bay đi Úc theo nhiều chuyến khác nhau. Tuy nhiên, để có một chuyến bay thuận lơi, bạn nên lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi tốt nhất bằng cách tìm hiểu và hoàn tất các thủ tục xin visa đi Úc, tìm hiểu về quy định hàng không và hành lý đi Úc và đặc biệt là liên hệ với phòng vé toancauairlines để tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Úc từ sớm, để có được vé máy bay đi Úc rẻ nhất.
Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Adelaide tham khảo:

vé máy bay Hà Nội đi Adelaide
 
Hành khách đi Adelaide có rất nhiều mục đích khác nhau, bạn nên tìm hiểu một vài điều không nên bỏ lỡ khi  đi Adelaide như:

Đầu tiên là: Tham quan các con gấu trúc tại vườn thú Adelaide

Funi và Yang Yang là 2 con gấu trúc duy nhất ở Nam Bán  Cầu và thú vi là nó ở vườn thú trong thành phố Adelaide. Điều này sẽ khiến trẻ em trong gia đình Bạn vô cùng thích thú. Vườn bách thú ở adelaide thường mở cửa vào 9:30 sáng.

Vườn bách thú nằm ở  rìa phía bắc của trung tâm Adelaide. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất nhìn thấy những con gấu trúc, những con gấu trúc thường ngủ khoảng 18h mỗi ngày vì thế, nếu may mắn Bạn mới thấy chúng ăn và vui đùa.Ngoài gấu trúc ra Bạn có thể tham quan những loại động vật khác nữa. Đối với du khách nước ngoài  thì những loài động vật bản địa thường khiến họ thích thú. Đó là những con như chuột túi địa phương, chuột túi chân to, quokkas hay nhiều loại khác nữa.

Đến tham quan nhà máy sản xuất Socola của Haigh

Sôcôla Haigh của là một cơ sở sản xuất Socola ở thành phố Adelaide. Trung tâm thành phố chình là điểm buôn bán chính của nhà máy này, khi đến đó Bạn sẽ thấy một hàng dài của khách hàng đang đứng để chờ đến phiên của họ. Nếu Bạn muốn khám phá qui trình sản xuất socola thì Bạn nên tham gia vào tour du lịch tham quan nhà máy sản xuất của Haigh.

Thuê một chiếc xe đạp

Sau khi tham quan tại nhà sản xuất Sô Cô La thì Bạn chắc chắn rằng Bụng bạn đó có nhiều thỏi Socola rồi phải không? vì thế chuyến đi tiếp theo Bạn sẽ du lịch với xe đạp. Adelaide là một thành phố có nhiều người dân di xe đạp với những con đường bằng phẳng, và được bao bởi những công viên đó là không gian lý tưởng nhất để tham quan thành phố bằng những chiếc xe đạp

Tại đây văn hoá đi xe đạp rất mạnh. vì thế khi muốn tham quanh xung quanh Adelaide Bạn nên thuê xe đạp nhé, trung tâm thành phố có rất nhiều địa điểm để thuê xe đạp. Bạn nên đạp xe dọc theo sông Torrens để tận hưởng vẻ đẹp của những con thiên nga den và những tay đua thuyền trên sông.

Đi một chuyến đi đến các nhà máy rượu vang

Nhà máy rượu vang chính là địa điểm tiếp theo của gia đình Bạn, nơi này thích cho rẻ con đã lớn nhé. Thành phố Adelaide được bao quan bởi những nhà máy sản xuất rươu vang nổi tiếng và lâu đời nhấ nước úc. Các nhà máy đó thường tập trung ở các thung lũng như: Barossa, Clare Valley và McLaren Vale.

Thành phố Adelaide là một điểm dùng vô cùng phù hợp với các chuyến du lịch gia đình, vì thế nếu gia đình Bạn muốn du lịch thì Adelaide là lựa chọn hợp lý nhất hãy mua vé máy bay đi adelaide cho gia đình Bạn để có một hành trình du lịch hấp dẫn nhất.

Qua 0913.956.256 bạn sẽ được tư vấn các vé máy bay Sài Gòn đi Adelaide với giá vé và thời gian bay hợp lý nhất, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi và cùng chuẩn bị cho chuyến đi thật hoàn hảo bạn nhé. Tại phòng vé toancauairlines, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hotline: 19001812- hỗ trợ 24/24.
Giao vé máy bay Sài Gòn Adelaide miễn phí.
 
 

Tìm kiếm vé máy bay


Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn Từ 12 tuổi trở lên
Trẻ em Từ 2 đến 11 tuổi
Trẻ nhỏ Dưới 2 tuổi
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn
    Quốc tế
    Chọn Quốc gia Chọn sân bay
  • Chọn