skip to Main Content

Cargolux Airlines – hãng hàng không quốc gia Áo uy tín và chất lượng

Là hãng hàng không quốc gia của Áo, Cargolux Airlines đã và đang chứng minh cho khách hàng về độ tin cậy cũng như chất lượng của mình. Hãy tìm hiểu về Cargolux trong bài viết sau đây nhé.

Hãng hàng không quốc gia Áo Cargolux Airlines là một trong những hãng lớn nhất tại châu Âu tính đên thời điểm hiện tại. Đây vẫn luôn là hãng hàng không vận tải và dân dụng được người dân châu Âu tin tưởng lựa chọn khi có những chuyến bay dài. Đến với Cargolux bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ của hãng.

Giới thiệu về hãng hàng không Cargolux

Cargolux Airlines tiền thân là hãng hàng không quốc gia Áo thuộc tập đoàn Austrian Airlines Group. Trụ sở chính của hãng được đặt tại sân bay quốc tế Wien. Hãng hàng không Cargolux có chuyến bay quốc tế dài đầu tiên tới Sydney và Melbourne quá cảnh tại Bangkok và bên cạnh đó là những chuyến bay diễn ra hàng ngày bay tới Miami, Dubai, Cuba quá cảnh tại Muchen. Hiện nay, Cargolux Airlines đang sở hữu khoảng 10 chiếc máy bay và bay tới hơn 66 quốc gia trên thế giới.

Cargolux Airlines - hãng hàng không quốc gia Áo uy tín và chất lượng
Cargolux Airlines – hãng hàng không được nhiều người tin dùng

Quy định về hành lý của hãng hàng không Cargolux

Trước khi có các chuyến bay, điều bạn quan tâm nhất chắc hẳn là hành lý mang theo sao cho phù hợp và không phải chịu phạt khi ở sân bay. Như các hãng hàng không khác, Cargolux Airline cũng có những tiêu chuẩn riêng cho hành lý của hành khách khi thực hiện chuyến bay.
Quy định về hành lý xách tay
Đối với vé hạng nhất của hãng, khách hàng sẽ được phép mang hai kiện: một cặp hoặc một chiếc túi xách hoặc một túi quần áo. Những kiện hành lý này cần đáp ứng quy định sau:
• Chiếc cặp không vượt quá 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20cm)
• Túi xách tay không được vượt quá 22 x 15 x 8 inch (55 x 38 x 20cm)
• Túi may mặc có thể là không nhiều hơn 8 inch (20cm) dày khi gập lại
• Tổng trọng lượng kết hợp của cả hai phần có thể không được nhiều hơn £ 26 (12kg) .
Khi hành khách mua vé của Cargolux cần lưu ý quy định hành lý xách tay này để tránh trường hợp vi phạm và bị phạt tiền tại sân bay. Bên cạnh đó, với trường hợp hành lý quá cân, khách hàng có thể lựa chọn mua thêm hành lý ký gửi để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Cargolux Airlines - hãng hàng không quốc gia Áo uy tín và chất lượng
Thoải mái tận hưởng chuyến bay với các dịch vụ hàng không của Cargolux Airlines

Quy định hành lý ký gửi của Cargolux
Hành lý ký gửi là hành lý của hành khách đi máy bay, là loại hành lý cồng kềnh được đi cùng chuyến bay trong khoang hành lý riêng, hành khách sẽ lấy lại hành lý sau khi đến nơi. Cargolux Airlines là một trong những hãng có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới. Khi bay với Cargolux bạn có thể tận hưởng những trợ cấp hành lý ký gửi như sau:
• Vé Hạng Thường được phép mang lên máy bay 30 Kg.
• Vé hạng Thương Gia được phép mang lên máy bay 40kg.
• Vé hạng Nhất được phép mang lên máy bay 50kg.

Tuy nhiên với hành lý ký gửi khách hàng vẫn có thể mua thêm tại quầy vé hoặc phòng vé để phục vụ nhu cầu. Khi ký gửi hành lý khách hàng tham gia chuyến bay cũng cần lưu ý không mang theo chất phóng xạ, chất nổ, chất độc, chất oxy hóa, chất dễ gây cháy nổ/ khí ga. Bên cạnh đó, mỗi kiện hành lý cần được đảm bảo bao bọc kỹ càng, không để tài sản có giá trị lớn như tiền, trang sức, máy tính, đồ điện tử, hàng hóa có mùi đặc trưng (như mít, sầu riêng).

Cargolux Airlines - hãng hàng không quốc gia Áo uy tín và chất lượng
Cargolux – thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn cho chuyến bay của bạn

Một lưu ý riêng của Cargolux là tất các chuyến bay trong hành trình đi từ / đến từ Nam Mỹ, mỗi hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng tối đa 32kg/kiện đối với tất cả các hạng ghế.
Mua thêm hành lý của Hãng Cargolux
Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Cargolux và phí mua cũng không chênh lệch nhau.
• Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý.
• Ra sân bay để mua thêm hành lý.
Với chất lượng dịch vụ đã được minh chứng theo thời gian, Cargolux đã và đang là hãng hàng không uy tín được tin tưởng hàng đầu tại Châu Âu. Khi sử dụng dịch vụ bay với Cargolux bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ đảm bảo của chuyến bay.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302