skip to Main Content

Cathay Pacific – Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi

Cathay Pacific là một hãng hàng không được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay. Vậy hàng hàng không Cathay Pacific có gì nổi bật và thu hút?

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao khiến cho nhu cầu đi lại của người dân cũng ngày càng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, đã có rất nhiều hãng hàng không quốc tế ra đời và hoạt động. Trong đó, Cathay Pacific là một hãng hàng không quốc tế được nhiều người yêu thích với nhiều đường bay đến khu vực Đông Bắc Á và Bắc Mỹ. Vậy hãng hàng không Cathay Pacific có gì đặc biệt?

Cathay Pacific - Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi
Hãng hàng không Cathay Pacific có gì đặc biệt?

Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific được thành lập vào ngày 02/09/1946, là hãng hàng không lớn nhất của Hong Kong và top đầu của Châu Á hiện nay. Người sáng lập ra hãng hàng không này là Roy Farrell và Sydney de Kantzow. Trụ sở chính của Cathay Pacific đang được đặt tại Hong Kong.
Đội bay của Cathay Pacific cực kỳ hùng hậu với 126 máy bay các loại gồm Boeing 747s, 777s và Airbus A330s và A340s. Tất cả đều là thiết bị bay hiện đại bậc nhất và có tuổi đời rất “trẻ”.
Cathay Pacific là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới bay qua Bắc Cực vào năm 1998 và đạt chuẩn 5 sao vào năm 2009. Hiện nay, hãng hàng không này đang khai thác các đường bay đến 114 điểm của 36 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Cathay Pacific đang khai thác 29 đường bay từ Hong Kong đến các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Cathay Pacific - Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của Cathay Pacific

Tại nước ta, Cathay Pacific đang khai thác các đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Mỹ, các nước Châu Âu và Thái Bình Dương. Và trong tương lai không xa, hãng hàng không này sẽ còn phát triển hơn nữa với nhiều đường bay đến nhiều khu vực trên thế giới.

Các hạng ghế đang phục vụ hiện nay

Là một hãng hàng không lớn và hiện đại, Cathay Pacific mang đến cho hành khách đầy đủ các hạng ghế để thoải mái lựa chọn. Quy định về hạng ghế như sau:
Ghế hạng nhất: Là hạng ghế “xịn” nhất của hãng, được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp với với nhiều tiện ích. Bạn có thể biến ghế thành một chiếc giường để nghỉ ngơi thoải mái cả chuyến đi dài.
Ghế hạng thương gia: ghế được thiết kế kiểu con sò cố định, với chỗ ngồi rộng và có tựa đầu, chỗ để chân kéo dài thoải mái, bạn có thể biến chúng thành giường bất cứ lúc nào. Với hạng ghế này bạn sẽ có một không gian đảm bảo sự riêng tư và đầy đủ sự tiện nghi.
Ghế hạng phổ thông cao cấp: Hạng ghế này sẽ được sắp xếp từ 26 đến 34 chỗ ngồi mỗi khoang. Ghế được thiết kế hiện đại với phần tựa đầu 4 chiều cùng với nhiều dịch vụ giải trí đa dạng.
Ghế hạng phổ thông: Đây là loại ghế thông dụng nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí, hạng ghế này thích hợp với những người có điều kiện kinh tế vừa phải. Những chiếc ghế được thiết kế vô cùng hiện đại giúp hành khách được thoải mái và thư giãn nhất. Đặc biệt, hạng ghế này cũng có rất nhiều tiện ích với giá vừa phải đi kèm.

Cathay Pacific - Không chỉ dừng lại ở những chuyến đi
Rất nhiều hạng ghế với thiết kế hiện đại cho hành khách lựa chọn

Hành lý ký gửi tại Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific quy định rõ ràng về số kiện hàng và khối lượng hành lý ký gửi như sau: Các kiện hành lý có khối lượng trên 32kg hay có tổng kích thước trên 203cm/80inch phải được tách ra thành các kiện nhỏ theo quy định để đóng gói. Tổng kích thước kiện hành lý của bạn bao gồm tổng chiều dài, chiều rộng và chiều dày.
Trên đây là những thông tin giới thiệu về hãng hàng không Cathay Paciific, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hãng hàng không uy tín. Cathay Pacific là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường cùng các dịch vụ tiện ích đa dạng.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302