skip to Main Content

Giới thiệu về hãng hàng không Azur Air

Bạn đang muốn lựa chọn một hãng hàng không an toàn, uy tín và chất lượng, hãy đến với Azur Air, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao thì càng có nhiều hãng hàng không được ra đời cùng các dịch vụ hàng không tiên tiến để đáp ứng nhu cầu người dùng. Bên cạnh những cái tên tiêu biểu đã có từ trước thì mới đây Đức đã cho ra đời hãng hàng không Azur Air. Tuy mới thành lập nhưng Azur Air đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và là lựa chọn sử dụng của nhiều hành khách cho mỗi chuyến bay của mình.Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Azur Air, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về hãng hàng không Azur Air
Azur Air là hãng hàng không nổi tiếng của Đức

Azur Air là gì?
Azur Air là một hãng hàng không của Đức có trụ sở tại Düsseldorf, hãng hàng không này được thành lập vào năm 2016 của công ty lữ hành Thổ Nhĩ Kỳ – Hà Lan. Vào ngày mùng 3/7, hãng hàng không Azur Air của Đức đã bắt đầu chính thức đi vào hoạt động và có chuyến bay đầu tiên cất cánh từ Düsseldorf đến Palma de Mallorca (Tây Ban Nha).

Quá trình phát triển của hãng hàng không Azur Air
Hãng hàng không Azur Air trước đây có tên là Katekavia, bắt đầu hoạt động vào từ năm 1995. Hãng này cung cấp không chỉ các chuyến bay mà còn khai thác cả dịch vụ thuê tàu. Hãng hàng không này luôn không ngừng cố gắng và phát triển, tính đến năm 2009 đã trở được 122.000 hành khách và số lượng vận chuyển ngày càng có xu hướng tăng cao.
Vào năm 2015 thì hãng hàng không Katekavia đã đổi tên thành Azur Air và có chủ sở hữu mới là công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Azur Air là một hãng hàng không nhận được rất nhiều sự chú ý, trong năm 2018 hãng thậm chí còn phải đối mặt với việc bị đình chỉ giấy phép hoạt động. Tuy nhiên thì hiện nay mọi khó khăn đã được giải quyết.

Giới thiệu về hãng hàng không Azur Air
Azur Air đem đến sự an toàn trên mỗi chuyến bay

Hiện nay, hãng hàng không Azur Air đang sử dụng một số những máy bay tiêu biểu như: Máy bay Boeing 737-800, Máy bay Boeing 737-900ER, Máy bay Boeing 757-200, Máy bay Boeing 767-300ER, Máy bay Boeing 777-300ER,..

Một số những thông tin về hãng hàng không Azur Air bạn cần biết
– Quy định về quy đổi vé máy bay Azur Air tại Việt Nam:
Trong một số trường hợp mà hành khách đã book vé xong xuôi hết rồi nhưng lại muốn thay đổi, thì lưu ý hãng vé sẽ chấp nhận quy đổi trong một số trường hợp như sau:
• Vé còn hạn và thời gian thấp hơn so với thời gian bay.
• Chỉ được đổi sang vé có mức giá bằng hoặc cao hơn so với giá cũ của vé.
• Chỉ được đổi sang loại giá vé mà Azur Air có hỗ trợ đổi.
– Chi phí đổi vé máy bay:
Đối với trường hợp hành trình bay chỉ bao gồm một chuyến thì chi phí được tính: Phí đổi vé sẽ bằng phí đổi cố định (dao động từ 75 – 100 USB) + phí chênh lệch (phí giữa 2 loại vé) + phí thời gian cao điểm (cuối tuần, lễ, tết) + phí nâng hạng vé (hạng vé sang hơn).
Còn đối với trường hợp mà hành khách di chuyển nhiều chặng bay thì chi phí đổi vé vẫn sẽ cơ bản tính như trên, nhưng sau đó phí đổi sẽ được lựa chọn là mức chi phí cao nhất của các chặng bay.

Giới thiệu về hãng hàng không Azur Air
Azur Air luôn không ngừng đổi mới và phát triển

Quy định về hành lý mang lên máy bay
– Quy định đối với hành lý xách tay:
• Đối với hành khách hạng phổ thông thì chỉ được phép mang 1 túi với trọng lượng tối đa 12kg/25lb, kích thước 3 chiều vali không vượt quá 115cm.
• Đối với hành khách hạng cao cấp thì được phép mang 2 túi với trọng lượng tối đa 18kh/40lb với kích thước không quá 115cm.
– Quy định đối với hành lý ký gửi: tùy thuộc vào loại vé mà mỗi hành khách sẽ có những quy định khác nhau:
• Khách hạng phổ thông: được ký gửi 2 kiện, trọng lượng 23 kg, kích thước tối đa 158cm.
• Khách hạng thương gia: được ký gửi 2 kiện kích thước 32cm, trọng lượng tối đa mỗi kiện 32kg, kích thước tối đa như trên.
• Khách hạng nhất: được ký gửi 3 kiện hàng, kích thước và trọng lượng như trên.
• Khách có trẻ nhỏ: được phép mang xe đẩy với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.
Trên đây là bài viết về hãng hàng không Azur Air, hy vọng với những chia sẻ bên trên, hành khách đã có thể am hiểu hơn về hãng hàng không này. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn hãng hàng không uy tín và chất lượng vậy thì hãy đến với Azur Air, với những dịch vụ tiện ích hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những chuyến bay tốt nhất hiện nay.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302