skip to Main Content

Những thông tin về hãng hàng không Beijing Capital Airlines bạn không thể bỏ qua

Beijing Capital Airlines là một trong những hãng hàng không nổi tiếng của Trung Quốc với 24 năm hoạt động trên thị trường. Mạng lưới các chuyến bay rộng đến nhiều điểm bay trong nước cũng như trên thế giới

Beijing Capital Airlines là một trong những hãng hàng không nổi tiếng của Trung Quốc có nhiều điểm bay trên thế giới. Hãng hàng không này đã có kinh nghiệm 24 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa, cung cấp các chuyến bay chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng hàng không thuộc thương hiệu Capital Airlines này thì sau đây sẽ là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua:

Đôi nét về lịch sử hãng hàng không Beijing Capital Airlines

Những thông tin về hãng hàng không Beijing Capital Airlines bạn không thể bỏ qua
Hãng hàng không Capital Airlines được thành lập từ năm 1995

Hãng hàng không Beijing Capital Airlines được thành lập vào năm 1995, hoạt động với cái tên Deer Jet Airlines. Ban đầu hãng hàng không này chỉ thực hiện các chuyến bay nội địa và khoảng ba năm sau đó Beijing Capital Airlines mới tiến hành thực hiện các chuyến bay quốc tế. Vào năm 2010 Deer Jet tách thành 2 công ty hoạt động với hai cái tên là Deer Jet và Capital Airline. Hiện nay Beijing Capital Airlines hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc cũng như những vùng lãnh thổ đặc biệt Như Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan.

Các điểm đến của hãng hàng không Capital Airlines

Những thông tin về hãng hàng không Beijing Capital Airlines bạn không thể bỏ qua
Những điểm đến của hãng hàng không Capital Airlines

Hiện nay hãng hàng không Beijing Capital Airlines đã thực hiện 66 điểm bay đến rất nhiều sân bay của các quốc gia khác nhau như:
• Bắc Kinh đến Cheongju (Hàn Quốc),
• Tây An, Trạm Giang (Quảng Đông, Trung Quốc) đến Băng Cốc (Thái Lan)
• Hàng Châu đến Osaka, Okinawa và Shizuoka (Nhật Bản)
• Hàng Châu đến Jeju (Hàn Quốc)
• (Nhật Bản)
• Bắc Kinh đến Malé (Maldives)
• Quảng Châu đến Nha Trang, Hàng Châu đến Phuket, Tam Á đến Đà Nẵng, Nha Trang (Việt Nam)
Ngoài khu vực Châu Á, hãng hàng không Beijing Capital Airlines còn thực hiện rất nhiều điểm bay đến Australia, Canada cũng như Mexico, Hoa Kỳ,… Chính vì vậy nhu cầu di chuyển từ Trung Quốc đến các quốc gia trên thế giới đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Đội bay của Beijing Capital Airlines

Những thông tin về hãng hàng không Beijing Capital Airlines bạn không thể bỏ qua
Đội bay của Beijing Capital với số lượng máy bay đông đảo

Nhằm cung cấp các chuyến bay từ Trung Quốc đến nhiều nơi trên thế giới phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi đối tượng hành khách, hãng hàng không này đã trang bị đến 67 máy bay. Trong đó đội bay của Beijing Capital Airlines đang sử dụng 5 loại máy bay chính là:
• Airbus A319 – 100 với 19 chiếc, có sức chứa 138 hành khách. Trong đó có một máy bay ở cấu hình vip.
• máy bay A320 – 200 có 34 chiếc hoạt động với sức vận chuyển 180 hành khách/chiếc.
• Máy bay Airbus A321 – 200 với 11 Chiếc và có sức chứa 220 hành khách.
• máy bay Airbus A330 – 200 có 3 chiếc với 222 chỗ ngồi
• Máy bay Airbus A330 – 300 có sức chứa 295 hành khách.
Ngoài ra ở thương hiệu Deer Jet còn có một số máy bay thương gia cao cấp như 2 chiếc Gulfstream G550, 1 chiếc Gulfstream V và 1 chiếc Hawker 4000.

Thời gian bay của Capital Airlines
Tất cả các chuyến bay từ Trung Quốc đến các điểm bay tại các quốc gia trên thế giới mà Beijing Capital Airlines đăng ký thực hiện các chuyến bay có thời gian bay khá linh hoạt. Từ chủ nhật cho đến thứ sáu, đều đặn mỗi ngày sẽ có các chuyến bay của Capital Airlines hoạt động. Riêng ngày thứ bảy hãng hàng không này không có bất kỳ chuyến bay nào.
Trên đây là một số thông tin về hãng hàng không Capital Airlines mà bạn nhất định không thể bỏ qua nếu đang có ý định khởi hành từ Trung Quốc hoặc xuất phát điểm đến Trung Quốc. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các chuyến bay phù hợp.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302