skip to Main Content

Vé máy bay đi Azerbaijan

Vé máy bay từ Hà Nội và Sài Gòn đi Arzerbaijan bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines đại lý bán vé chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Arzerbaijan của: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways,…
Thời gian bay từ Sài Gòn đi ArzerbaijanThời gian bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan phụ thuộc vào chuyến bay của bạn có điểm dừng hay không, bay theo hướng nào.
 

Thông tin hãng hàng không, vé máy bay giá rẻ đi Arzerbaijan


Hiện tại ở Arzerbaijan có 2 sân bay hoạt động chính là sân bay Yerevan và sân bay Leninakan phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Arzerbaijan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways,… Khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Arzerbaijan, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.


Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Arzerbaijan, Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Arzerbaijan chặng bay phổ biến


Chặng bay phổ biến


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay từ Hà Nội đi Baku


Aeroflot
Vietnam Airlines


697
920


Vé máy bay từ Sài Gòn đi Baku


Turkish Airlines
Vietnam Airlines


460
935

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua Vé máy bay đi Arzerbaijan tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

            Văn phòng đại diện aeroflot
            Văn phòng đại diện Turkish airlines
            Văn phòng đại diện Vietnam airlines
 

 

Sơ lược về Azerbaijan

Azerbaijan là một quốc gia vùng Kavkaz ở khu vực Âu Á (nằm trên ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á). Trước đây, Azerbaijan đã từng là một nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ. Kể từ khi giành được độc lập từ Liên bang Xô Viết năm 1991 và tìm ra nguồn dầu mỏ, Azerbaijan ngày càng phát triển nhanh chóng và là trung tâm du lịch quan trọng, nơi sở hữu nhiều di tích lịch sử có giá trị.

 

Đi khi nào?

Với đất nước Azerbaijan, du khách có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm để du lịch và có những khám phá mới lạ mà không cần lo ngại về những cản trở trong suốt chặng hành trình.

 

Đi những đâu?

Trong khi thủ đô Baku vươn mình phát triển theo hướng hiện đại hóa thì những nơi khác vẫn còn hoang sơ và giữ nguyên nét cổ xưa. Chính nhờ thiên nhiên hoang dã, có nhiều suối nước khoáng và đặc trưng riêng về văn hóa đã giúp Azerbaijan chiếm được tình cảm của du khách thế giới.


 Vé máy bay đi Arzerbaijan

 

Azerbaijan có hơn 115 bảo tàng, phòng trưng bày và những đặc điểm văn hóa khác nhau ở mỗi thành phố hay khu vực của đất nước. Trong số các điểm nổi bật ấy thì lăng mộ cổ Momine-Khatun và Jusif, tháp Absheron Peninsila là đáng chú ý nhất.

Núi Gobustan, Beyuk-dash, Kichikdash, Dzhingirdag, Shongardag và Shihgai còn lưu giữ nhưng minh chứng lịch sử lâu đời của người Azerbaijani từ thời đồ đá – những nét vẽ trên đá, di tích loài người thời tiền sử, pháo đài đá, lăng mộ và những nơi chôn cất.

Đến thủ đô Baku, du khách có thể tham quan pháo đài Icherisheher có từ thế kỷ 12; Cung điện vương triều Shirvan; tháp Hồi giáo Synyk-Kala; tháp Maiden Tower; lăng mộ Seyid Yakhya Bakuvi; và thánh đường Hồi giáo Mukhammad ibn Abu-Bakr, Mirza-Ahmed, Molla-Ahmed.

Quba là điểm đến du lịch hấp dẫn bởi pháo đài thế kỷ 16, thánh đường Hồi giáo Sakina-khanum, Ardabil Mosque và tháp Middle Ages (thời trung cổ năm 476 – 1453). Các thắng cảnh ở ngoại ô phải nhắc đến như thác nước Afurdzhin cao 30 m, núi Hebrew, làng Krasnaya Sloboda , và bờ biển Khudat xinh đẹp.
 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302