skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Boston, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Boston, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi MỹVietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, American Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, EVA Air, Qatar Airways, Cathay Pacific, Delta Airlines, Air France, Malaysia Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Boston tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI BOSTON (BOS)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Boston tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội

Đôi nét về thành phố Boston

Vé máy bay Hà Nội Boston

 

Nếu không có Boston, chắc không có nước Mỹ như ngày hôm nay. Cuộc cách mạng của Mỹ giành độc lập và tự do đối với Âu Châu đã bắt đầu ở đây. Những trận đánh đẫm máu nhất, những cuộc tàn sát trong phong trào giành độc lập lúc ban đầu, đã xảy ra tại đây. Hơn 200 năm sau khi nước Mỹ được thành lập, hai vợ chồng tôi đã thăm viếng thành phố này.

Boston là thủ đô và thành phố lớn nhất của tiểu bang Massachusetts , chính thức Liên bang Massachusetts ; Boston cũng là quận lỵ của SuffolkCounty của tiểu bang. Thành phố lớn nhất ở New England, thành phố thích hợp , bao gồm 48 dặm vuông ( 125 km vuông ) , có dân số ước tính 626.000 vào năm 2011, làm cho nó là thành phố lớn thứ 21 ở Hoa Kỳ.

Thành phố này là các neo của một khu vực đô thị lớn hơn đáng kể gọi là Greater Boston , nơi có 4,5 triệu người và khu vực đô thị thứ mười lớn nhất trong nước. Greater Boston là một khu vực đi lại là nơi có 7,6 triệu người , làm cho nó Khu vực thống kê kết hợp lớn thứ sáu tại Hoa Kỳ. Một trong những thành phố lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, Boston được thành lập trên bán đảo Shawmut năm 1630 bởi thực dân Thanh giáo từ nước Anh.

Hai trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ nằm tại đây. Harvard là trường đại học đầu tiên của Mỹ, và là một “top ten”, một trong 10 trường nổi tiếng nhất nước Mỹ. MITcũng ngang hàng với Harvard, thuộc “top ten”, hơn thế cả Harvard và MIT đều nằm trong 5 trường lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số “top ten” này, là Harvard,MIT, Yale, Princeton và Stanford.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302