skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Dallas, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Dallas, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi MỹUnited Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Air France,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Dallas tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI DALLAS (ADS)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Dallas đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện United airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội

 

Điểm du lịch lý tưởng tại Dallas

Dallas – thành phố gần bên thành phố Cedar Springs lịch sử nay đã biến mình từ một nơi đổ nát trở thành một thành phố đầy sức sống với sàn nhảy ồn ã, những cửa hiệu, quán bar và cả những phòng tranh và khách sạn. Nhưng thành phố vẫn giữ cho mình được những nét đẹp đọc đáo rất riêng biệt.

 

Vé máy bay Hà Nội Dallas

 

Nếu đến thăm Dallas, có một nơi mà sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không ghé qua, đó chính là quận trung tâm Dallas Art- một khu vực 19 tầng nằm xen giữa những toà nhà văn phòng và những khách sạn sang trọng. Nơi đây có rất nhiều tụ điểm văn hoá và tổ chức.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Dallas

 

 

 

 Giá vé máy bay Hà Nội Dallas

 

Tại thành phố này hầu như người ta không biết tới ban đêm. Nhịp sống nơi đây luôn luôn tràn đầy và tiếp diễn tạo nên nhịp đập tuần hoàn và bất tận cho trái tim thành phố.

 

Vé máy bay Hà Nội đến Dallas 

 

 

Đặt vé máy bay đi Dallas tại Toancau Airlines:
Dallas còn vô vàn điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá. Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi quyết định chọn Dallas là điểm dừng chân trong hành trình du lịch của mình.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302