skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Philadelphia, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Philadelphia, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Japan Airlines, Qatar Airways, American Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Delta Airlines, United Airlines, China Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Philadelphia tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI PHILADENLPHIA (PHD)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Philadelphia tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Delta airlines tại Hà Nội

 

Philadelphia là thành phố lớn thứ 5 của Mỹ. Đây còn là thành được xem là “cái nôi” của nước Mỹ. Bởi đây là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của Mỹ. Philadelphia thu hút du khách không phải vì nơi đây có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp mà vì những tòa nhà cao tầng được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại, bên cạnh đó là những tòa nhà mang vẻ cổ điển lịch sử tạo cho thành phố Philadelphia có một nét hài hòa và dừng như ranh giới giữa hiện đại và quá khứ đã bị xóa nhòa.

Để có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá thành phố của tình anh và em Philadelphia thì hãy mua vé máy bay đi Philadelphia tại Toancau Airlines – đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ không chỉ đi Mỹ mà còn đi các nước khác trên khắp thế giới của các hãng hàng không nổi tiếng quốc tế.

Những điểm du lịch thú vị khi đến Philadelphia:

Tòa nhà Độc Lập là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Philadelphia. Đây là nơi nước Mỹ chính thức ra đời với bản tuyên ngôn độc lập được ký kết vào ngày 4/ 7/1776 và cũng là nơi bản hiến chương Mỹ được soạn thảo.

 

Vé máy bay Hà Nội Philadelphia 

Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng chuông Tự Do – biểu tượng của thành phố Philadelphia. Vào ngày 7/7/1776 chuông nay dùng để kêu gọi cư dân Philaldelphia đến nghe công bố bản tuyên ngôn độc lập và đây cũng là chuông dùng để vang lên những hồi chuông báo hiệu ngày tàn của chế độ nô lệ.

Và một điểm nữa cũng là điểm tham quan thu hút khách du lịch đó là tòa thị chính Philadelphia. Tòa thị chính này nằm tại quảng trường trung tâm của Philadelphia – một tòa nhà không có khung sắt cao nhất thế giới.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về lịch sử cũng như văn hóa của thành phố Philadelphia thì hãy đến những viện bảo tàng tại Philadelphia như bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, bảo tàng Rodin..

Hay du khách có thể thay đổi không khí tại quảng trường Độc Lập, đi dạo quanh thành phố trên những chiếc xe ngựa, trên những con đường lát đá cổ xưa mà cho đến hôm nay hầu như vẫn còn giữ nguyên vẹn.

Vé máy bay Hà Nội đi Philadelphia

 

Ngoài ra, du khách có thể hòa mình vào lễ hội hoa – Flower show – được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 3 hàng năm. Đây là lễ hội lâu đời và lớn nhất ở Mỹ đã thu hút du khách mỗi khi đến Mỹ.

Philadellphia còn rất nhiều điểm tham quan thú vị và hấp dẫn đang chờ du khách đến khám phá. Hãy là những vị khách đầu tiên tham gia vào lễ hội hoa năm nay tại Philadelphia với chiếc vé máy bay đi Philadelphia của Toancau Airlines.

Đến với Toancau Airlines – một địa chỉ đáng tin cậy nhất, nơi cung cấp vé máy bay uy tín nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn, hỗ trợ miễn phí, giao vé miễn phí nhằm giúp quí khách có thể chọn cho mình chuyến bay thích hợp với mình và tiết kiệm được nhiều gian.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302