skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội San Francisco, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi San Francisco, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Asiana Airlines, American Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, China Airlines, Singapore Airlines, EVA Air, Delta Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Japan Airlines, Air France, China Eastern Airlines, Qatar Airways,…Thời gian bay từ Hà Nội đi San Francisco tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI SAN FRANCISCO (SFO)

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi San Francisco tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội

Vài nét về San Francisco

 

Vé máy bay Hà Nội San Francisco

 

San Francisco là thành phố đông dân thứ 4 ở tiểu bang California và là thành phố đông dân thứ 14 ở Hoa Kỳ, với dân số ước tính năm 2006 là 744.041 người. San Francisco là thành phố lớn có mật độ dân số cao thứ 2 in the U.S. San Francisco được xếp hạng là một thành phố thế giới beta theo xếp hạng của Nhóm nghiên cứu thành phố thế giới và Toàn cầu hóa của Đại học Loughborough.Thành phố nằm trên mũi của Bán đảo San Francisco, với Thái Bình Dương nằm về phía tây, Vịnh San Francisco nằm về phía đông, và Golden Gate về phía bắc.

San Francisco là một điểm đến du lịch quốc tế phổ biến nổi tiếng có sương mù mùa Hè lạnh lẽo, các đồi nhấp nhô và dốc, một hỗn hợp chiết khúc của kiến trúc Victoria và kiến trúc hiện đại, dân số đồng tính luyến ái, lưỡng tính và xuyên giới tính lớn, và vị trí bán đảo của nó. Các địa điểm nổi bật nổi tiếng có cầu Cổng Vàng, đảo Alcatraz, xe điện cáp, tháp Coit, và Chinatown.

Đến San Francisco, người ta thường đi bộ trên cây cầu nổi tiếng thế giới Golden Gate, tham quan bến cảng Fisherman’s Wharf nay là điểm du lịch số một của San Francisco , chụp ảnh ở bến Embarcadero, viếng đền Tien Hau trong Chinatown, phố tàu lớn nhất Bắc Mỹ, shopping ở phố Fillmore Street trong khu Pacific Heights….

Vé máy bay Hà Nội đi San Francisco

 Cầu Cổng Vàng

Cầu Cổng vàng – một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ. Khách du lịch nước mỹ sẽ được khám phá cây cầu treo lớn nhất thế giới, công trình xây dựng khác lạ, không giống với những cây cầu khác. Cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.

Vé máy bay Hà Nội đến San Francisco

 

Khu China Town tại San Francisco được mệnh danh là Cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu Chinatown lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Du khách du lịch nước mỹ đến đây vào những ngày cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa, nét Á Châu ngay trong lòng nước Mỹ về ăn uống, trang phục… Khách tour du lịch mỹ còn có thể tham quan các phong cảnh đẹp ở đây như tòa nhà Sing Chong và Bank of Canton.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302