skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Clermont Ferrand, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Clermont Ferrand, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Clermont Ferrand của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Air France, Emirates, Thai Airways, Turkish Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Jetstar Asia, Malaysia Airlines,…Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Clermont Ferrand tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI CLERMONT FERRAND (CFE)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Clermont Ferrand tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

      Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Sài Gòn.
      Văn phòng đại diện Air france tại Sài Gòn.
      Văn phòng đại diện emirates tại Sài Gòn.
      Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn.

Đôi nét về thành phố Clermont Ferrand


Thành phố Clermont Ferrand là thủ phủ của vùng Auvergne nằm giữa vùng đồng bằng Limagne của dãy Massif Central, xung quanh có nhiều khu công nghiệp lớn và các cánh đồng rộng mênh mông. Thành phố này nổi tiếng với công viên núi lửa nằm trong dãy Chaîne des Puys (Chaîne trong tiếng Pháp là dãy, Puys là các ngọn núi), trong đó núi lửa cao nhất không hoạt động có tên Puy-de-Dome nằm cách thành phố chỉ 10 km, với hệ thống ăng ten viễn thông vĩ đại có thể nhìn thấy từ rất xa. Các núi lửa trên dãy Massif central được hình thành trong kỷ băng hà thứ 4 và thứ 3, trong đó có những núi đã tắt từ cách đây trên 65 triệu năm.

 

Vé máy bay Sài Gòn Clermont Ferrand


Quảng trường công cộng Place de Jaude: nổi tiếng nhất tại thành phố này, nơi đây có bức tượng Vercingetorix vô cùng độc đáo. Nơi đây còn là chỗ thích hợp để dạo chơi, thư giãn với bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Nhà thờ: nổi tiếng nhất là hai nhà thờ Notre-Dame du Port được xây dựng trong thế kỷ XI và XII, nơi đây cũng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Và Clermont-Ferrand – Nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gothic từ giữa XIII.

Ngoài ra, du khách có thể đến tham quan Lecoq Garden, Jardin Botanique de la Charme, Arboretum de Royat, Jardin Botanique d’Auvergne,…

Mua vé máy bay đi Clermont-Ferrand giá rẻ ở đâu?

Đến Toancau Airlines bạn có thể đặt vé máy bay đi Clermont-Ferrand giá rẻ trực tiếp, qua mạng hoặc qua điện thoại. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí rất tiện lợi cho những khách hàng không có nhiều thời gian. Ngoài ra nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chiếc vé máy bay đi Pháp phù hợp với hành trình.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302