skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Leeds, Anh

Vé máy bay Sài Gòn đi Leeds, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Leeds của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh: China Eastern Airlines, Air France, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, British Airways, Asiana Airlines, Turkish Airlines, HongKong Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Leeds tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI LEEDS (LBA)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Leeds tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

         Văn phòng đại diện ChinaEastern airlines tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Air france tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Sài Gòn.
         Văn phòng đại diện British airways tại Sài Gòn.

 

Thành phố Leeds nằm ở miền Trung nước Anh và được mệnh danh là thành phố xanh nhất nước Anh. Nổi tiếng về nghệ thuật, âm nhạc và thể thao và tập trung rất nhiều các trường học. Đó là lý do vì sao Leeds là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế học tập tại đây. Điều đó, góp một phần tạo nên một thành phố năng động và đa chủng tộc, đa văn hoá.
Đối với bất cứ ai khi đến Leeds có lẽ cũng đều trải qua những địa điểm thú vị sau:

Lâu đài Leeds nguy nga tráng lệ và lâu đời nhất ở Anh. Được xây dựng từ năm 1119.

 

Vé máy bay Sài Gòn Leeds

 

Trung tâm mua sắm của Leeds: Nơi quy tụ đủ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: Louis Vuitton, Guess, Harvey Nichols,

Bảo tàng Abbey House: Nằm trên đường tới tu viện Kirkstall, một thời là cổng lớn Great Gate House để vào tu viện, bao gồm một loạt các cửa hàng và căn nhà từ thời Victoria.

Trung tâm triển lãm nghệ thuật thành phố: Địa điểm tập hợp những tác phẩm có giá trị, chân dung của các nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn trong suốt thế kỷ 19 và thế kỷ 20 như Turner, Constable, Stanley Spencer, Wyndham Lewis hay Antony Gormley tác giả của tượng điêu khắc “Thiên thần phương Bắc”.

Tu viện Kirkstall: Đây là kiến trúc thời phục hưng rất ấn tượng còn sót lại ở xứ Leeds. Tu viện được thành lập năm 1152 bởi những tu sĩ Cistercian đến từ tu viện Fountains ở phía Bắc Yorkshire.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302