skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Miami , Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Miami , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất. 

 

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ chuyến bay đi từ Sài Gòn đi Miami: Qatar Airways, VietNam Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, Thai Airways, British Airways, Philippines Airlines, Malaysia Airlines, American Airlines. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Miami  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MẤY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MIAMI (MIA)

 

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Tp hcm đi Miami tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện United airlines tại Tp hcm
     Văn phòng đại diện Philippines airlines tại Tp hcm
     Văn phòng đại diện American airlines tại Tp hcm
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Tp hcm

Vài nét về thành phố Miami

Vé máy bay Sài Gòn Miami

 

Miami là một thành phố nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở phía đông nam. Năm 2008, tạp chí Forbes xếp hạng Miami ” Thành phố của Mỹ sạch nhất ” cho quanh năm chất lượng không khí tốt, không gian xanh rộng lớn, nước sạch, đường sạch sẽ và các chương trình tái chế toàn thành phố.Theo một nghiên cứu năm 2009 UBS của 73 thành phố trên thế giới, Miami được xếp hạng là thành phố giàu nhất ở Mỹ, và thành phố thứ năm giàu nhất thế giới về sức mua. Miami được biệt danh là “Thủ phủ của Mỹ Latinh “, là thành phố lớn thứ hai của Mỹ (sau khi El Paso, Texas) với đa số tiếng Tây Ban Nha, và thành phố lớn nhất với đa số người Mỹ gốc Cuba. Trung tâm thành phố Miami và Nam Florida là nhà để tập trung lớn nhất của các ngân hàng quốc tế tại Hoa Kỳ, và nhiều công ty quốc gia và quốc tế lớn . Civic Center là một trung tâm lớn cho các bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm y tế, và các ngành công nghiệp công nghệ sinh học. Trong hơn hai thập kỷ, cảng Miami, được gọi là ” Cruise vốn của thế giới”, đã trở thành một cảng hành khách du lịch số trên thế giới. Nó chứa một số tàu du lịch lớn nhất thế giới và các hoạt động, và là cảng đông đúc nhất trong cả lưu lượng hành khách và tàu hàng.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302