Vé máy bay Sài Gòn Montpellier, Pháp - VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU

Vé máy bay Sài Gòn Montpellier, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Montpellier, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Montpellier của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Air France, Turkish Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Korean Air, Jetstar Asia, Cathay Pacific, Japan Airlines,…Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Montpellier tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MONTPELLIER (MPL)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Montpellier tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

      Văn phòng đại diện Air france tại Sài Gòn
      Văn phòng đại diện Turkish airlines tại Sài Gòn
      Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Sài Gòn

 

Nếu như Paris nổi tiếng với tháp Eiffel, Bordeaux nổi tiếng với rượu nho, thì Montpellier lại được biết tới với hình ảnh một thành phố xinh đẹp, không ô nhiễm, nằm ở phía nam nước Pháp, là tỉnh lỵ của tỉnh Hérault, thuộc vùng hành chính Languedoc-Roussillon của nước Pháp. Montpellier nằm giữa Nime và Bezier, gần với biển Địa Trung Hải.
Là một thành phố với một bề dày lịch sử, Montpellier được hình thành từ khoảng thế kỷ thứ 10, thành phố thừa hưởng nhiều công trình lịch sử nguy nga. Với 15 phút đi bộ trong trung tâm bạn có thể tham quan các di tích lịch sử tại Montpellier, đi qua các khu phố cổ, quảng trường…

 

 

Montpellier còn là một thành phố hiện đại. Hiện đại không phải vì có quá nhiều trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cao cấp mà bởi những ý tưởng sáng tạo của các nhà chức trách và ý thức văn hóa tuyệt vời của người dân nơi đây. Xã hội ngày càng phát triển và kéo theo nó là sự tàn phá môi trường thiên nhiên, hủy hoại sức khỏe con người để đạt được những mưu lợi cá nhân trước nhất. Nhưng đối với người dân Monpellier thì họ biết chăm sóc và bảo vệ môi trường cũng chính là họ đang sống cuộc sống của những người “hiện đại”.

 

Phương tiện đi lại ở Montpellier

Montpellier là thành phố nhỏ nên phương đi lại chủ yếu là tàu điện (Tramway), trong thành phố có 2 tuyến tàu điện là Tram 1 và Tram 2 nối hướng Đông-Tây và Nam-Bắc của Montpellier. Hai tuyến này đi qua hầu hết các trường Đại học trong thành phố. Từ Paris đến Montpellier có thể đi máy bay hoặc TVG, TGV từ Paris đến Montpellier hết 3h30 phút, đi máy bay hết khoảng 1h20 phút. Đi lại trong thành phố rất thuận lợi, bạn chỉ cần mua một loại vé là đi được cả tàu điện và bus trong thành phố, giá vé tháng 30 €/tháng, vé ngày 1.4 €/lượt.

 

Ẩm thực tại Montpellier

Để mua đồ ăn Pháp, bạn có thể tìm đến các siêu thị như Carrefour, Géant Casino, Auchan, Leader Price, LiDl, Simply. Ngoài ra, còn có các cửa hàng chuyên bán đồ ăn châu Á như ChinaVina, Paris Store, Weison.
Ăn uống và sinh hoạt phí ở Montpellier thuộc vào loại rẻ so với các thành phố khác của Pháp. Với sinh viên Việt Nam tự đi chợ nấu ăn cũng chỉ hết khoảng 150-200€/tháng.


Cuộc đời con người là những chuyến đi và vì thế hãy dành một chút thời gian cho du lịch nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy mua vé máy bay đi Montpellier để ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố và đi nhiều thành phố nữa của nước Pháp bạn sẽ cảm thấy thú vị lắm đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0344 302 302

Giỏ hàng