skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Nashville, Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Nashville , Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0913 956 256 được Toancau Airlines cung cấp với giá vé tốt nhất.

Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ : Vietnam Airlines, American Airlines, Japan Airlines, Air France, Delta Airlines, China Eastern Airlines, United Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, All Nippon Airways. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Nashville  tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO  vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI NASHVILLE (BNA)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại  bán vé máy bay đi Mỹ: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Nashville tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Air france tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện American airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện AllNippon airways tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Sài Gòn
     Văn phòng đại diện China airlines tại Sài Gòn

Nashville thành phố âm nhạc

Vé máy bay Sài Gòn Nashville

Nashville vừa là thủ phủ của bang Tennessee, vừa là thủ phủ của hạt (quận) Davidson. Thành phố này nằm hai bên bờ sông Cumberland thơ mộng. Đây là một trung tâm quan trọng về y tế, âm nhạc, xuất bản và giao thông.
Nashville được thành lập năm 1779 với tên Nashborough. Nash là tên của một anh hùng trong cuộc chiến tranh cách mạng giành độc lập của Mỹ. Nashborough có nghĩa là quận Nash. Nashville ngày nay là một thành phố âm nhạc, đặc biệt nhạc quê hương (country music). Lý do chính khiến du khách đến đây rất đông cũng vì muốn tham quan những địa danh quen thuộc của ngành âm nhạc. Chương trình trực tiếp truyền thanh về nhạc quê hương hàng tuần “Grand Ole Opry” vẫn còn trình diễn mỗi tuần. Chương trình này đã được liên tục trình diễn từ năm 1925 đến nay, và hiện là chương trình phát thanh lâu đời nhất trên thế giới.

Vé máy bay Sài Gòn đi Nashville

 

Đền Parthenon ở Nashville nhái lại giống hệt đền này ở Athens Hy Lạp. Đền này nằm trong công viên Centennial, địa điểm hội chợ quốc tế năm 1897.
Một địa danh khác là Music Row. Music Row là một khu phố âm nhạc ở trung tâm thành phố Nasville. Khu phố này tập trung hàng trăm cơ sở liên quan đến ngành âm nhạc đặc biệt của thành phố này, là nhạc quê hương (Country music), nhạc nhà thờ (Gospel music) và nhạc cơ đốc hiện đại (Contemporary Christian Music).

Một địa danh trong công viên Centennial vinh danh những nghệ sĩ đã biến Tennessee trở thành một bang âm nhạc, nổi tiếng khắp thế giới. Xung quanh khu này có bảng đồng ghi khắc tên tuổi các nghệ sĩ này. Nhiều cơ sở giải trí quan trọng nằm ở khu mệnh danh “Music Valley” (Thung lũng âm nhạc).

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302