skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Perpignan, Pháp

Vé máy bay Sài Gòn đi Perpignan, Pháp bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Perpignan của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp: Vietnam Airlines, HongKong Airlines, China Eastern Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Air France…Thời gian bay từ bay Sài Gòn đi Perpignan tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Pháp

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI PERPIGNAN (PGF)

 

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Perpignan tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

       Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
       Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Sài Gòn.
       Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn.
       Văn phòng đại diện Air france tại Sài Gòn.

 

Có lịch sử khá lâu đời, Perpignan trước đây thuộc các vương quốc khác của vùng Địa Trung Hải. Chỉ đến năm 1642, thành phố này mới hoàn toàn thuộc về Pháp. Tuy nhiên, các bản sắc văn hóa Catalan (thuộc Tây Ban Nha) vẫn còn in đậm nơi đây. Đến Perpignan, bạn sẽ thấy một số các chỉ dẫn công cộng vẫn được ghi bằng hai thứ tiếng, tiếng Pháp và tiếng Catalan. Năm 2008, Perpignan được chọn làm thủ đô văn hóa catalan. Tại đây có 2500 giờ nắng ấm mỗi năm, dường như ánh sáng đã quyện vào hoa lá, vào từng góc phố, từng mảng tường nơi đây.

Điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi đến thăm thành phố cổ kính này là dòng sông Basse. Dòng sông không to, không sâu, nên cây cỏ xung quanh bờ luôn tươi mát. Dưới lòng sông, Thị chính thành phố còn tận dụng để trồng hoa. Hai bên bờ gần trung tâm thành phố lúc nào cũng đông nghịt khách du lịch viếng thăm.

 

Vé máy bay Sài Gòn Perpignan

Dòng sông Basse hiền thơ thơ mộng chảy qua giữa thành phố

Công trình nổi bật nhất của Perpignan là pháo đài Castillet. Được xây dựng vào năm 1368, đây là công trình quân sự có kiến trúc độc đáo. Toàn bộ pháp đài được xây bằng gạch, một điểm độc nhất trong số các pháo đài của Pháp. Trong thời phong kiến, Castellit được sử dụng làm nhà tù. Hiện nay, công trình này trở thành trụ sở của Bảo tàng Nghệ thuật và Truyền thống dân gian Catalan.

 


Khi đến Perpignan, bạn không nên bỏ qua Cung điện của các đời vua Majorque. Đây là một quẩn thể Cung điện- pháo đài được xây dựng theo lối Gothique và được hoàn thành vào năm 1309, do vua Majorque Jaume II khởi xướng và chỉ được khánh thành sau 35 khởi công. Một di tích mà chúng ta không thể thể không viếng thăm đó là Thánh đường Saint Jean-Baptiste. Đây là một thánh đường Công giáo La mã từ thế kỷ thứ 14, theo kiến trúc Gothique nằm gần trung tâm thành phố.


Đến Perpignan, chúng ta không thể không kể đến sự kiện Liên hoan Ảnh thế giới. Tại đây, từ năm 1989, Perpignan là nơi đăng cai sự kiện nổi tiếng thế giới này. Trong tuần cuối cùng của tháng tám và tuần đầu tháng chín, tất cả các nhiếp ảnh gia tụ tập về đây để triển lãm các kiệt tác về hình ảnh mà họ chụp được trên toàn thế giới. Những bức ảnh phải được gửi đến nguyên vẹn, không được chỉnh sửa bằng bất kỳ phương tiện nào. Khách du lịch có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm triển lãm ảnh. Trong nhà ga, trong tòa thị chính, công viên hay các trường học. Năm nay, chúng ta có cả gần ba mươi nơi để có thể chiêm ngưỡng. Các bộ ảnh đến từ khắp nơi trên quả địa cầu.

 

Khi bạn đến Perpignan sẽ cảm nhận được ở nơi đây những khu buôn bán sầm uất nhưng đây đó vẫn còn nhiều cửa hàng bày bán la liệt, tràn ra cửa vỉa hè. Được hưởng khí hậu của biển Địa Trung Hải, nên người dân thành phố Perpignan rất mến khách, họ nồng hậu và nụ cười luôn nở trên môi mỗi khi ta cần hỏi họ điều gì. Vào những buổi chợ phiên ngoài trời,chúng ta vẫn cảm thấy cảnh xô bồ của bà con nông dân. Họ đem sản phẩm của mình làm ra từ trên miền núi cao, hay từ những cánh đồng ở vùng ngoại ô về đây bán. Có cả gà, cừu còn sống trong rọ, những miếng giăm bông hun khói còn nguyên hình cả chiếc đùi lợn… Kẻ mua người bán ồn ĩ, rất vui mắt…
 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302