Vé máy bay từ Hà Nội đi Leeds, Anh - VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU

Vé máy bay từ Hà Nội đi Leeds, Anh

Vé máy bay từ Hà Nội đi Leeds, Anh bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Leeds của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Anh: China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Aeroflot, Air France, HongKong Airlines, Korean Air,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Leeds tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Anh

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI LEEDS (LBA)

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Leeds tại văn phòng đại diện các hàng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện air France tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
           Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Hà Nội.

 

Leeds nằm bên sông Aire là trung tâm văn hóa, thương mại và tài chính của khu vựa phía Tây Yorkshire vương quốc Anh. Đồng thời cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đến Leeds bạn sẽ cảm nhận rõ được nét văn hoá rất đặc trưng – một thành phố vừa mang nét đẹp hiện đại vừa phảng phất hương vị cổ kính.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Leeds

 

Có lẽ điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm là: Lâu đài Leeds nguy nga tráng lệ – lâu đài cổ nhất được xây dựng từ năm 1119. Bởi nó bình chọn là “Lâu đài dễ thương và lãng mạn nhất nước Anh”.

 

Tiếp theo là bảo tàng thành phố Leeds và bảo tàng thiết giáp Hoàng Gia (Royal Armouries Museum) – nơi trưng bày nhiều loại vũ khí qua các thời kỳ của lịch sử cho đến nay. Hoặc những ai yêu thích thời trang, thì trung tâm mua sắm của Leeds sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác thích thú tột cùng với những thương hiệu thuộc hàng cao cấp cỡ như Louis Vuitton, Guess, Harvey Nichols,..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0344 302 302

Giỏ hàng