skip to Main Content

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lourder Tarbes, Pháp

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lourder Tarbes, Pháp bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Lourder Tarbes của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp: HongKong Airlines, Vietnam Airlines, All Nippon Airways, China Southern Airlines, Cathay Pacific,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Lourder Tarbes tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Pháp

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI LOURDER TARBES (LDE)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Hà Nội đi LourderTarbes của HongKong airlines
Vé máy bay Hà Nội đi LourderTarbes của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi LourderTarbes của AllNippon airways
Vé máy bay Hà Nội đi LourderTarbes của ChinaSouthern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi LourderTarbes của Cathay pacific

2476
2472
5688
1466
2476

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Lourder Tarbes tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện China Southern airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Hà Nội.
 

Lourdes là một thị trấn lớn ở Pháp Pyrenees . Nó là một trung tâm toàn cầu của Marian hành hương, tiếp nhận hàng trăm ngàn du khách mỗi năm. Người Công giáo tin rằng Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, xuất hiện 18 lần tại Grotto một cô gái trẻ, St Bernadette Soubirous.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lourder Tarbes

 

Ban đầu là một thị trấn buồn ngủ trên đường đến các spa của dãy núi Pyrenees, Lourdes đã phát triển thành trung tâm hành hương Đức Mẹ lớn nhất trên thế giới. Thị trấn có hai phần: phần quốc tế bên bờ sông, bao gồm các khu vực thiêng liêng chứa Grotto và nhà thờ (được gọi là Domaine hoặc Khu bảo tồn), và phần “Pháp”, tập trung vào các thị trường và Hotel de Ville.

 

Những điểm du lịch

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm – Nằm trên tảng đá phía trên hang, nó được thiết kế bởi Hippolyte Durand và được xây dựng giữa năm 1866 và năm 1872.
Kinh Mân Côi Vương Cung Thánh Đường – Vương Cung Thánh Đường được thiết kế bởi kiến trúc sư Leopold Hardy và xây dựng giữa năm 1883 và năm 1889. Nó đã được thánh hiến năm 1901.
Các hang Massabielle – Hôm thứ Năm 11 tháng hai năm 1858, Bernadette nghe thấy một tiếng nghe có vẻ giống như một cơn gió mạnh và cô nhìn thấy một ánh sáng. Cô nhìn thấy một cô gái nhỏ, mặc áo trắng, với một vành đai xanh, một màu vàng tăng trên mỗi bàn chân và một chuỗi tràng hạt trên cánh tay của mình: Đó là Đức Trinh Nữ Maria.
Bảo tàng Sáp – Khám phá những con số sáp kích thước cuộc sống. Sống lại những câu chuyện hấp dẫn của cuộc sống Thánh Bernadette và Chúa Giêsu Kitô.
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302