skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munster, Đức

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munster, Đức bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Munster của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức: Vietnam Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Turkish Airlines, Qatar Airways, China Eastern Airlines, All Nippon Airways, United Airlines, Emirates,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Munster tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI MUNSTER (FMO)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Sài Gòn đi Munster của Qatar airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Munster của Vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Munster của Thai airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Munster của AllNippon airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Munster của emirates


1000
1139
1183
6760
2445

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Munster tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

           Văn phòng đại diện Thai airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện Qatar airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Sài Gòn.
           Văn phòng đại diện emirates tại Sài Gòn.

 

Munster là một thành phố của bang Nordrhein – Westfalen và là một trong những thành phố có diện tích lớn nhất của nước Đức. Thành phố Munster thuộc vùng Munsterland nằm ở khu vực Tây Bắc nước Đức, vùng đất này nổi tiếng với những con đường dành cho người đi xe đạp. Với trên 100 lâu đài vẫn giữ nguyên được nét kiến trúc cổ kính là một trong những đặc điểm độc đáo mà Munster thu thút khách du lịch hằng năm.

 

Được coi là trái tim của Munsterland nên Munster luôn được hướng đến bởi những du khách trên thế giới. Thành phố Munster là nơi chịu đựng nhiều tàn phá trong chiến tranh nhưng trải qua bấy nhiêu thời gian Munster đang chuyển mình vươn lên trong thời đại mới. Những tòa nhà chọc trời hiện đại nhưng còn ẩn hiện đâu đó những công trình kiến trúc cổ tích tráng lệ. Đi ngang qua Tòa thị chính bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp của kiến trúc cổ là như thế nào? Đây đã từng là nơi chứng kiến sự chấm dứt hoàn toàn của những cuộc chiến về sắc tộc tôn giáo, căn phòng chính trong tòa nhà thị chính đã trở thành nơi tưởng niệm sự hòa hảo giữa các tôn giáo sau hơn 30 năm chiến tranh. Cho nên đây là địa điểm cuốn hút du khách khá lớn, đến đây du khách có thể chiêm nghiệm kiến trúc độc đáo của nhà thờ và cảm nhận những cuộc chiến sắc tộc một thời ghi dấu.

 

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Munster

 

Chắc chắn bạn đã từng nghe kể về xác chết treo lơ lửng từ một nhà thờ của Đức. Và nhà thờ St. Lambert’s của Munster chính là nơi có xác chết treo lơ lửng như lời đồn đại. Sở hữu tòa tháp cao nhất và cũng là biểu tượng của Munster, St. Lambert’s có tuổi đời trên 500 năm và trải qua bao nhiêu biến động của lịch sử và bao nhiêu tàn phá của chiến tranh nhưng nhà thờ vẫn giữ được nét đẹp của mình.

 

Không chỉ với nhiều kiến trúc cổ mà còn có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp. Munter thu hút những du khách yêu thích sự yên tĩnh, phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng, hít thở không khí miền quê trong lành, tránh xa những ồn ào phố thị.

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302