skip to Main Content

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nuremberg, Đức

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nuremberg, Đức bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Nuremberg của một số hãng hàng không vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức: China Southern Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Air France, Cathay Pacific, United Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Nuremberg tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ SÀI GÒN ĐI NUREMBERG (NUE)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Sài Gòn đi Nuremberg của Qatar airways
Vé máy bay Sài Gòn đi Nuremberg của Vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Nuremberg của Malaysia airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Nuremberg của air France
Vé máy bay Sài Gòn đi Nuremberg của Cathay pacific


979
700
1620
1346
3289

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0913 956 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Nuremberg tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện Malaysia airlines tại Sài Gòn.
          Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Sài Gòn.
          Văn phòng đại diện Qatar airways tại Sài Gòn.
          Văn phòng đại diện air France tại Sài Gòn.
          Văn phòng đại diện Cathay pacific tại Sài Gòn.

 

Nuremberg là thành phố nằm ở phía Bắc bang Bayern của Đức. Nuremberg có quá khứ lịch sử đau thương bởi những cuộc chiến tàn phá. Tuy nhiên, khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí yên bình ở mọi ngóc ngách Nuremberg, sau chiến tranh với những thương tổn nặng nề, hơn ai hết những người dân nơi đây hiểu sâu sắc niềm hân hoan của một thành phố im tiếng súng.
Thành Hoàng Đế là địa chỉ du lịch được nhiều du khách ghé thăm. Đây là nơi các triều vua Đức đóng đô, Phải mất cả ngày bạn mới có thể tham quan hết khu thành với 46 tháp canh lớn nhỏ được xây dựng từ năm 1040.

 

Ve máy bay từ Sài Gòn đi Nuremberg

 

Tòa nhà Hội nghị do Hitler khởi công năm 1937 cũng là điểm tham quan thu hút các du khách. Tòa nhà bị xây dựng dang dở, được kì vọng là nơi có thể có sức chứa nhiều gấp hai đấu trường La Mã cổ với trên 50.000 người. Bên cạnh đó, Khu lễ đài còn là chứng tính ghi lại những trận duyệt binh của đội quân Phát xít Hitler trước khi tung ra mặt trận.

 

Nếu đến Nuremberg vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ tham dự Lễ hội Giáng sinh có tuổi đời 400 năm. Được tổ chức trong các khu phố cổ của Nuremberg, mọi người sẽ được chìm trong hương vị của rượu vang, bánh mì với xúc xích, hạnh nhân nướng. Và điều tuyệt vời trên hết, là bạn sẽ thấy phố cổ rực rỡ bởi sự trang hoàng của những người dân nơi đây. Đứng đầu bảng xếp hạng 2.500 chợ Giáng sinh của Đức, lễ hội Giáng sinh ở Nuremberg là điểm độc đáo nổi bật của thành phố này.
 


 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302