skip to Main Content

Giá vé của các hãng hàng không đi Anh

Vương quốc Anh- đất nước của xứ sở sương mù có khá nhiều điều thú vị để tìm hiểu, đất nước của những tòa lâu đài cổ kính và thiên nhiên tươi đẹp. Có rất nhiều người tìm kiếm giá vé của các hãng hàng không bay sang Anh để so sánh và mua được tấm vé tốt nhất của các hãng hàng không uy tín. Chỉ cần gọi về 0913.956.256toancauairlines, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông thông tin và đặt vé máy bay đi Anh nhanh chóng.
Tại Anh có 5 sân bay chính hoạt động và phục vụ tốt nhất cho chuyến bay của nhiều hãng hàng không, đó là: Sân bay Heathrow; Manchester; Turnhouse; Birmingham; Gatwick. Đường bay Việt Nam – Anh sẽ bắt đầu cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM)  đưa quý khách đến một trong hai sân bay lớn là Gatwick và Heathrow. Hiện tại các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có:

Cathay Pacific
United Airlines
Malaysia Airlines
Singapore Airlines
China Southern
British Airways
Emirates
Asiana Airlines
ANA

 

Qatar Airways
Air China
Air France
EVA Air
Philippine Airlines
Korean Air
Thai Airways
Qantas
Turkish Airlines
Aeroflot
Japan Airlines  
China Eastern

 

 
Thông tin chi tiết về các chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi Anh(một chiều) cụ thể như sau:
Chặng Hà Nội – London ngoài Vietnam Airlines quý khách còn có thể đặt vé máy bay đi Anh của các hãng Malaysia Airlines và Qatar Airways. Giá vé dao động từ 410 USD – 500 USD.
Chặng TP HCM – London có 2 hãng hàng không khai thác là Malaysia Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 420 USD – 500 USD.
Chặng Hà Nội – Manchester được khai thác bởi 3 hãng hàng không là: Dragon Air; Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines. Giá vé dao động từ 378 USD – 761 USD.
Chặng TP HCM – Manchester được khai thác bởi 2 hãng hàng không: China Southern Airlines; Vietnam Airlines. Các chặng bay trên đều có nhiều khung giờ để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của mình.
Để biết thông tin chính xác về giá vé của các hãng hàng không bay sang Anh, bạn có thể truy cập toancauairlines.com hoặc gọi về số 0913.956.256. Đội ngũ booker của vé máy bay Toàn Cầu luôn cập nhật nhanh nhất giá vé máy bay của các hãng máy bay đi Anh và cung cấp cho khách những chặng bay với mức giá rẻ nhất.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302