skip to Main Content

Máy bay Đài Loan hạ cánh khẩn cấp tại Nhật Bản

Một máy bay Đài Loan đã hạ cánh khẩn cấp tại Nhật Bản do sự cố rò rỉ dầu khi đang thực hiện hành trình từ Đài Bắc đến Sapporo.
 

 
Bộ Giao thông Vận tải Nhật Bản ngày 12/5 cho biết một máy bay Đài Loan (Trung Quốc) đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay New Chitose ở Hokkaido của Nhật Bản do sự cố rò rỉ dầu khi đang thực hiện hành trình từ Đài Bắc đến Sapporo.
 
Chiếc Airbus A330 này của hãng hàng không TransAsia chở theo 272 hành khách và 13 thành viên phi hành đoàn. Không ai bị thương trong tình huống hạ cánh khẩn cấp.
 
Sân bay New Chitose, nằm cách thủ phủ Sapporo của Hokkaido 36 km về phía Đông Nam, đã phải đóng cửa một trong hai đường băng trong khoảng hơn một tiếng từ lúc máy bay hạ cánh cho đến khi sự cố được khắc phục.
 
Theo chi nhánh của TransAsia tại Nhật Bản, dầu bị rò ra từ bộ phận hạ cánh chính bên phải của máy bay. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được làm rõ.
 
 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302