skip to Main Content

Nơi du khách đi bộ trên những ngọn cây

Đất nước Nam Phi không chỉ nổi tiếng với tài nguyên, các mỏ đá quý mà ngành du lịch nước này cũng được đâu tư khá tốt, tại đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác  như những chú chim khi được thử cảm giác đi trên chiếc cầu dài chạy ngoằn nghèo qua các ngọn cây.
Lấy cảm hứng từ bộ xương rắn, cây cầu đi bộ uốn lượn trong vườn quốc gia Kirstenbosch cho phép du khách ngắm thiên nhiên Nam Phi từ góc nhìn cao hàng trăm mét.
Du lịch Nam Phi
Nằm trong vườn quốc gia Kirstenbosch ở Cape Town, cây cầu này là một lối đi hẹp và dài 130 m, cách mặt đất 12 m với nhiều điểm quan sát, tầm nhìn rộng.
 
Du lịch Nam Phi
Cầu được xây dựng từ năm 2013 để kỷ niệm lần sinh nhật thứ 100 của công viên Kirstenbosch và mở cửa đón công chúng vào ngày 17/5/214.
 Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về tour du lịch Nam Phi và các vé m,áy bay đi Nam Phi tại phòng vé toancauairlines, chúc các bạn có chuyến tham quan thú vị!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302