skip to Main Content

Quy định hành lý của Eva Air

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Eva Air, để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Eva Air.
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Trước khi thực hiện chuyến bay, bạn nên đóng gói đồ đạc của bạn trong va li thích hợp để tránh thiệt hại cho vali hoặc các vật dụng bên trong trong quá trình vận chuyển hành lý.  
Nhằm tránh phiền toái tại các sân bay, bạn không nên mang valy nặng quá 23kg (50lb), nếu không bạn sẽ phải sắp xếp lại hành lý, hoặc chuyển bớt hành lý sang túi xách khác hoặc bắt buộc đóng tiền phạt quá cước. Những túi xách nặng quá 32kg (70lb) buộc phải tháo dỡ bởi trọng lượng quá nặng, gây khó khăn trong việc mang, xách cho nhân cân hành lý. Một số vật dụng hành lý đặc biệt nặng quá 32kg như thiết bị y tế, thiết bi hỗ trợ di chuyển ( xe lăn điện), vật nuôi,dụng cụ thể thao,thiết bị quay phim hoặc các đồ gia dụng cần phải được thông báo và có sự chấp nhận vận chuyển của phòng vé Eva Air ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành. Giới hạn tối đa chỉ áp dụng cho một số vật dụng và sẽ không ảnh hưởng đến qui định hành lý cho phép hoặc mức phạt cho hành lý quá cước.
 
Tại quầy check-in Eva Air, vui lòng chắc chắn rằng phiếu dán hành lý của bạn thể hiện chính xác tên chuyến bay, điểm đến, và số receipt.
Tại khu vực check-in, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng hành lý của bạn được gắn thẻ tên đúng cho các chuyến bay và điểm đến, đồng thời chắc chắn rằng mã số biên nhận của bạn là chính xác.
Tất cả hành lý ký gửi phải qua kiểm tra bằng máy soi hành lý (X-ray). Kiểm tra bằng máy soi an ninh có thể được thực hiện trước hoặc sau khi một hành khách đã hoàn tất quá trình check-in. Nếu thủ tục này được thực hiện trước, hành khách sẽ được yêu cầu phải đứng cạnh trạm kiểm soát (máy soi) cho đến khi kiểm tra xong. Hành lý này có thể được các viên chức an ninh mở ra để kiểm tra hoặc từ chối đưa lên máy bay nếu hành khách không có mặt tại thời điểm ấy.
Hãy nhớ rằng thẻ ghi tên bạn bằng tiếng Anh sẽ rất hữu ích trong trường hợp hành lý của bạn bị thất lạc. Nhận dạng thẻ tên tiếng anh của bạn sẽ giúp ích cho hãng hàng không  trong việc xác định vị trí hành lý một cách nhanh chóng. Để thuận tiện cho bạn, Eva Air cung cấp thẻ tên miễn phí trong khu vực check-in. Xin vui lòng sử dụng các thẻ tên để thêm thuận tiện cho bạn trong quản lý hành lý. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các vật dụng bị mất và thiệt hại được đóng gói trong hộp carton hoặc túi giấy. Xin vui lòng không đóng những hạng mục dễ vỡ, các mặt hàng có giá trị, tài liệu quan trọng, các loại thuốc, và chìa khóa. Một số hãng vận chuyển  không có trách nhiệm đối với mất mát, hư hỏng, hoặc chậm trễ của những hạng mục hành lý trên.
Hành lý xách tay Eva Air
Mỗi hành khách được phép mang một hành lý nặng 7 kg/15 lb hoặc ít hơn và không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm, tính theo từng kích thước hoặc 115 cm/45 lb tính tổng thể.
Tuy nhiên, kích thước tối đa là tùy thuộc vào loại máy bay. Để thuận tiện cho bạn, một khung đo kích thước được đặt sẳn tại khu vực check in hoặc tại sảnh chờ để giúp bạn xác định hành lý của bạn đáp ứng các yêu cầu này hay không. Nếu hành lý xách tay thừa cân hoặc quá cỡ, nó sẽ được kiểm tra và chuyển sang hàng hóa ký gởi hoặc từ chối vận chuyển.
Hành lý ký gửi Eva Air

Hạng ghế Hệ thống tính theo trọng lượng
( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện )
Hệ thống tính hành lý theo kiện
(áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ)
Business/
Premium Laurel/
Royal Laurel
(Thương gia)
30kg (66 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb) Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in)
Evergreen Deluxe/
Elite
*25kg (55 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(61 lb)
Economy
(Phổ thông)
20kg (44 lb) 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb)
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi  
(tất cả hạng ghế)
10kg (22 lb) 1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm

 
Hành lý thất lạc, đến trễ, hư hỏng khi thực hiện chuyến bay Eva Air
Khiếu nại với Văn Phòng Eva Air
Trường hợp quý khách phát hiện ra hành lý của mình bị trả chậm, hư hỏng, bị mất cắp hay bị thất lạc. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên sân bay Eva Air và gửi đơn yêu cầu bồi thường. Xin lưu ý rằng tất cả các khiếu nại hành lý bị trả chậm, bị đánh cắp hoặc bị thất lạc phải được gửi cho Eva Air càng sớm càng tốt và phải được nộp trong thời hạn 21 ngày. Khiếu nại về hành lý bị hư hỏng phải được gửi trong thời hạn 7ngày.
Hành lý Eva Air bị hư hỏng
Hãng hàng không Eva Air và các đại diện của hãng luôn cố gắng hết sức để bảo quản hành lý của khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp, thiệt hại vẫn có thể xảy ra. Eva Air có dịch vụ sửa chữa hành lý tại các sân bay lớn. Những dịch vụ này sẽ chuyển hành lý của hành khách đến tận nhà sau khi sửa chữa hoặc thay thế.
Eva Air sẽ chịu phí sửa chữa và thay thế này. Nếu hành lý của hành khách sau khi sửa mà thời hạn sử dụng của hành lý đó không được như ban đầu thì Eva Airways sẽ bồi thường dựa trên tình hình của hành lý đã được sửa đó.
Bồi thường hành lý Eva Air
·         Hành lý kí gửi Eva Air: Trách nhiệm đối với hành lý kí gửi giới hạn theo quy ước liên quan đến quản lý du lịch hàng không quốc tế,  trừ khi giá trị cao hơn được khai báo từ trước và phí hành lý quá cước đã được trả. Các quy ước liên quan thuộc các điều khoản áp dụng của Công ước Warsa hoặc Công ước Montreal, và các điều khoản chung của Điều lệ vận chuyển của EVA AIR.
·         Hành lý xách tay Eva Air: Hành lý xách tay là những vật mà hành khách mang theo lên cabin máy bay và được hành khách tự kiểm soát trong suốt chuyến bay. Eva Air sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự mất mát hay thiệt hại nào của hành lý xách tay trừ khi thiệt hại hay mất mát đó là do sự sơ suất của Eva Air. Trong trường hợp như vậy, giới hạn trách nhiệm của EVA sẽ tuân theo quy ước liên quan đến quản lý du lịch hàng không quốc tế. Các quy ước liên quan thuộc các điều khoản áp dụng của Công ước Warsa hoặc Công ước Montreal, và các điều khoản chung của Điều lệ vận chuyển của EVA AIR.
Eva Airways sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát, thiệt hại hay chậm trễ cho bất cứ kiện hàng là tài sản dễ hư hỏng, đồ dùng dễ vỡ, chất lỏng hay không được đóng gói hợp lý và cũng không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại, mất mát hoặc chậm trễ của các loại thuốc, dụng cụ chỉnh hình (thiết bị hỗ trợ y tế), tiền, đồ trang sức, đồ bạc, giấy tờ chuyển nhượng, chứng khoán, kinh doanh / tài liệu cá nhân, tinh thần, sách / bản thảo, thiết bị quang học, chìa khóa, ấn phẩm, bản thiết kế, các bức tranh / tác phẩm nghệ thuật, thiết bị tái tạo âm thanh, các mẫu kinh doanh, vật dụng không thể thay thế, ảnh, thiết bị , kinh doanh, sản phẩm lông thú thật, cổ vật, bảo vật gia truyền, đồ sưu tầm, hiện vật, kim loại quý / đá, thiết bị chụp ảnh / audio / video và các thiết bị liên quan, phần cứng / phần mềm máy tính hoặc các thành phần / thiết bị điện tử.
Phí hành lý quá cước của Eva Air
Hành lý ký gửi Eva Air vượt quá quy định miễn phí của EVA AIR sẽ phải chịu phạt phí hành lý quá cước, xin quý khách lưu ý để mang hành lý đúng quy định.

Khu vực KV1 KV2 KV3 KV4
Giá theo kiện (USD) 50 60 80 100
Lưu ý:
·         KV1: Taiwan, Hong Kong, Macau, China, Philippines, Korea
·         KV2: Japan, Thailand, Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Vietnam, Cambodia, Dem Rep of LAO, Myanmar
·         KV3: Oceania, Middle East Asia excluding KV1 & KV2
·         KV4: Europe, Russia, Africa
 

Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Eva Air vui vẻ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302