skip to Main Content

Quy định hành lý khi đi máy bay sang Anh

Hiện nay, muốn bay sang Anh du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Bay với các hãng hàng không nước ngoài thì có United AirlinesAmerican AirlinesEva Air và China Airlines , Korea AirlinesSingapore Airlines… Hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có các chuyến bay trực tiếp sang Anh, nhưng vẫn khai thác các chuyến bay kết hợp sang một nước thứ ba, rồi từ đó bay tiếp sang Anh.
Quy định về hành lý khi thực hiện chuyến bay đi Anh:
Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2004, Vương quốc Anh giới hạn mỗi kiện hành lý ký gửi xuất phát từ các sân bay ở nước này với trọng lượng tối đa là 32 kg/70 lb. Nếu bạn có một kiện hành lý vượt quá trọng lượng qui định, bạn nên sắp xếp lại hàng hóa trong đó vào các túi khác nhau để không vượt quá giới hạn trọng lượng. 
Giới hạn tối đa chiều dài là 200cm và 75cm chiều cao và chiều rộng. Bất kỳ hàng hóa nào vượt quá qui định trên đều bị từ chối vì lý do an ninh và bắt buộc được vận chuyển theo dạng hàng hóa vận tải (cargo). 

Nhằm tránh những chậm trễ không đáng có, vui lòng kiểm tra kỹ kích thước và số lượng túi xách được mang lên máy bay có phù hợp với tiêu chuẩn qui định khi quý khách tiến hành thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay
Vui lòng liên hệ phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 để có thêm thông tin và được tư vấn cho chuyến bay đi Anh hoặc mua vé máy bay đi Anh.

Chúc các bạn có chuyến bay vui vẻ với những thông tin về quy định hành lý khi đi máy bay sang Anh!
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302