skip to Main Content

Sân bay Quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta ở Mỹ

Vé máy bay Toàn Cầu là đại lý của tất cả các hãng máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.
Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 1501 Cao ốc An Lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2 – TP.HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0913.956.256.
Tại Mỹ, sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là một trong những sân bay quốc tế lớn đưa hành khách đến thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia.
Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta (tiếng Anh: Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport) (IATA: ATL, ICAO: KATL), hay gọi tắt tại địa phương là Atlanta Airport, (“Hartsfield–Jackson,” “ATL,” ) là sân bay quốc tế tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia của Hoa Kỳ. Năm 2005, đây là sân bay nhộn nhịp nhất thế giới (89.379.287 hành khách). vượt mặt Sân bay Chicago O’Hare. Công suất chuyến bay gần đây tăng 40%, hứa hẹn sự tăng trưởng hơn nữa của sân bay này trong tương lai. Sân bay này được du khách ưa thích vì bố trí thuận lợi.


Các chuyến bay
Năm 2011, sân bay này đã phục vụ 92 triệu lượt khách với 252.000 lượt khách mỗi ngày. Năm 2011, sân bay này cũng đã có 923.991 chuyến bay cất/hạ cánh. Bố trí hiệu quả của nó có nghĩa là nó cũng dễ dàng để định hướng và không như sự chậm trễ dễ bị mắc phải như nhiều sân bay trung tâm khác. Sân bay này có nhiều tuyến bay quốc tế bay thẳng đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Latin và Trung Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Để mua vé máy bay đi Atlanta, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ. Về phía trong nước, Hartsfield-Jackson là một trong những tòa nhà lớn tách thành ga phía Nam (Delta và các đối tác của nó) và ga Bắc (tất cả các hãng hàng không khác), kết nối bởi một Atrium trung tâm với một vài nhà hàng.
Làm thủ tục lên máy bay
Hãng hàng không Delta cung cấp check-in gần như hoàn toàn tự động. Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là sử dụng ID của bạn ‘, cho dù đó là một thẻ tín dụng (chỉ có tên của bạn được kéo từ nó, vì vậy nó an toàn và nó không quan trọng cho dù bạn sử dụng nó để đặt vé), một giấy phép lái xe Mỹ, hộ chiếu, hoặc một số khách hàng thường xuyên. Bạn cũng có thể nhập số xác nhận của bạn hoặc các chi tiết đặt phòng khác. Nếu bạn đang kiểm tra túi xách, chỉ ra rằng trên các quầy hàng, và nó sẽ hướng dẫn bạn đến một giọt túi. Toàn bộ quá trình dễ dàng và chỉ mất một hoặc hai phút, chỉ cần trả lời các câu hỏi trong ki-ốt.
An ninh
Có ba điểm kiểm tra an ninh: một trong những điểm chính ở giữa phía bắc và nhà ga phía nam, và một điểm nhỏ hơn ở gần cuối của mỗi thiết bị đầu cuối. Việc kiểm tra điểm nhỏ được quảng cáo là các điểm kiểm tra người du lịch chuyên nghiệp.
Điểm kiểm tra an ninh chính có nhiều máy quét hơn, và có xu hướng là cách nhanh nhất thông qua an ninh. Bạn có thể kiểm tra thời gian chờ đợi hiện trực tuyến.
Đi lại
Hartsfield-Jackson là ga cuối của chi nhánh phía nam của Marta, hệ thống đường sắt thành phố. Để đi đến trung tâm thành phố, Midtown, hoặc phía Bắc Atlanta, đây là một cách thuận tiện và tiết kiệm đạt được điều đó, mặc dù thường là một trong chậm nhất. Hầu hết các trạm Marta có đứng taxi, và một số khách sạn có tàu con thoi miễn phí này sẽ thu thập từ các trạm MARTA gần nhất theo yêu cầu qua điện thoại.
Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302