Thăm thị trấn tuyết lớn nhất Đông Nam Á - VÉ MÁY BAY TOÀN CẦU

Thăm thị trấn tuyết lớn nhất Đông Nam Á

Thái Lan là một trong những nước có ngành công nghiệp du lịch phát triển nhất nhì của khu vực Đông Nam Á, du lịch Thái lan thu hút du khách không những bởi cảnh đẹp thiên nhiên, dịch vụ hoàn hảo, ẩm thực hấp dẫn, mà còn rất nhiều các họt động vui chơi thú vị.
Từ ngày 1/7, người dân và du khách đến Thái Lan sẽ được chơi đùa với tuyết trắng trong không khí lạnh giá ở Snow Town (Thị trấn tuyết).
Snow Town là một tổ hợp công viên và nhà hàng theo chủ đề tuyết rơi đầu tiên ở Bangkok. Sau khi khai trương ngày 1/7 tại tầng 5 của khu mua sắm Gateway Ekamai, thị trấn này sẽ trở thành khu mua sắm trong nhà có tuyết rơi lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 3.000 m2.

vé máy bay đi thái

Thị trấn được trang trí theo phong cách châu Âu và phủ lớp tuyết nhân tạo có độ dày khoảng 30 đến 40 cm, cho phép khách tham gia các trò như trượt tuyết, lướt ván tuyết, ném tuyết… Thậm chí, nhiều khách còn có thể vào ngôi nhà tuyết để cảm nhận không khí lạnh giá.

Thị trấn được chia thành 21 khu nhỏ, bao gồm nhiều nhà hàng có tuyết phủ, nơi chơi đùa cùng tuyết và nhà thờ tuyết… Ảnh: justin.
Ngoài ra, người dân và du khách đến thị trấn tuyết có thể thưởng thức các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng Nhật Bản như Steak no Don, Aji No Tokeidai hay Hanabatake Bokujo…

Thời gian mở cửa thị trấn được chia thành hai khung giờ, 11h – 23h từ thứ hai đến thứ sáu và 11h – 24h các ngày thứ bảy và chủ nhật.
Mua vé máy bay đi Thái Lan tại 0913.956.256. Nếu có kế hoạch đi Thái, bạn nên mua vé máy bay thật sớm để có vé giá tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0344 302 302

Giỏ hàng