skip to Main Content

Vé máy bay đi Đài Loan: Thêm 15.000 vé máy bay đi Đài Bắc giá 0 đồng

Hãng hàng không Vietjet bán 15.000 vé máy bay giá 0 đồng cho đường bay TP HCM – Đài Bắc và chiều ngược lại trong 3 ngày 10, 11, 12/12.

Chương trình mang tới cơ hội bay giá rẻ cho người dân và du khách, áp dụng cho thời gian bay từ 16/3/2015 đến 24/10/2015 (trừ các ngày lễ, tết). Hãng mở bán trên website www.vietjetair.com và facebook. Khách thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn có đăng ký Internet Banking.

Vé máy bay đi Đài Loan

Nếu chưa tới Đài Loan, bạn sẽ chưa hiểu được vì sao Đài Loan lại là điểm đến du lịch được đánh giá cao ở châu Á ngày nay. Bản phối cảnh hoàn hảo giữa nét hiện đại cùng hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên thiên và các giá trị văn hóa truyền thống đã tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ cho điểm đến Đài Loan.
Đài Bắc (Đài Loan) hiện là điểm trung chuyển thuận lợi để hành khách nối chuyến bay đến Mỹ cho người dân tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chính vì thế, với đường bay mới của mình, Vietjet giúp cho hành khách tiết kiệm chi phí khi bay từ TP HCM – Đài Bắc, sau đó tiếp tục nối chuyến đến Mỹ và ngược lại.
Mỗi năm có một lượng lớn người dân và khách du lịch có nhu cầu di chuyển giữa hai điểm đến Việt Nam và Mỹ. Để tiết kiệm chi phí, hành khách có thể lựa chọn bay đến điểm trung chuyển là Đài Bắc thay vì chọn đường bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam.
Khá nhiều nơi tại Mỹ có đông người Mỹ gốc Việt sinh sống như quận Cam (California), San Jose (California), và Houston (Texas)… có nhu cầu về thăm quê hương đất nước. Hay những khách du lịch tại Mỹ yêu thích khám phá các điểm du lịch trên dải đất hình chữ S. Tất cả các đối tượng này đều có thể bay với chi phí tiết kiệm khi chọn Đài Bắc là điểm trung chuyển và nối chuyến dễ dàng tới Việt Nam cùng hãng hàng không Vietjet.
Với đường bay mới, Vietjet kỳ vọng “chắp thêm đôi cánh” không chỉ cho người dân TP HCM và Đài Bắc, mà còn đối với các điểm đến khác trên thế giới với Đài Bắc là điểm trung chuyển. Trên các chuyến bay khai trương của Vietjet đều chứa đựng những bất ngờ thú vị. Mới đây trên chuyến bay khai trương Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc), Vietjet mang đến điệu múa trống cơm truyền thống. Ở chuyến bay khai trương Đà Nẵng – Cần Thơ là điệu múa áo bà ba nón lá trong tiếng hát dân ca mượt mà vùng sông nước.
Vietjet cũng ghi dấu ấn với hành khách khi mang nét văn hóa đặc trưng của đất nước Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…lên tàu bay. Hành khách từ nhiều quốc gia có chung cảm giác quê nhà vẫn đâu đây bởi tiếng hát, điệu múa, món ăn quê hương đều “hội ngộ” trên tàu bay Vietjet.
Nguồn: vnexpress.vn
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302