skip to Main Content

Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc

Từ đầu tháng 4 đến hết tháng 6 năm 2021, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ khôi phục một số đường bay Quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc. Hành khách liên hệ đặt vé qua Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0333 320 320.

Vienam Airlines mở lại đường bay quốc tế
Vienam Airlines mở lại đường bay quốc tế

Theo Đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng sẽ khôi phục một số đường bay quốc tế từ ngày 1-4 đến 30-6 như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và góp phần tái phát triển nền kinh tế, du lịch.

Các đường bay sẽ khai thác thường lệ trong giai đoạn từ ngày 1-4 đến 30-6 gồm Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TP.HCM – Sydney (Úc).

Cụ thể, kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế như sau: Vé máy bay đi Hàn Quốc chặng: Hà Nội – Seoul sẽ khởi hành vào thứ năm hằng tuần; Hà Nội – Tokyo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 8, 11, 16, 23, 27, 29 trong tháng 4-2021. Tháng 5 và 6-2021, tần suất khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ năm và thứ bảy.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội – Sydney khởi hành vào thứ bảy hằng tuần; TP.HCM đi Sydney khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ năm và chủ nhật.

Theo Vietnam Airlines, hiện tại quy định nhập cảnh của các nước, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ VN về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các nước.

Đối với việc chở khách từ nước ngoài về, theo quy định nhập cảnh hiện tại của Chính phủ Việt Nam, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục vận chuyển theo sự phân bổ của cơ quan chức năng dưới hình thức các chuyến bay hồi hương và chuyến bay chở chuyên gia.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng dự kiến triển khai các chuyến bay trọn gói từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Việc thực hiện những chuyến bay này phụ thuộc vào cấp phép của các cơ quan chức năng.

Nguồn: Tổng hợp

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302