skip to Main Content

Vụ máy bay Air Asia mất tích: Giật mình trước “lời tiên tri” của Dương Yến Ngọc

Sáng 28.12, Bộ Giao thông Indonesia thông báo khẩn một chiếc máy bay của hãng hàng không Indonesia AirAsia (công ty con của AirAsia, Hãng hàng không giá rẻ Malaysia), bay từ Indonesia đến Singapore, đã mất tích trên bầu trời. Cư dân mạng một lần nữa giật mình nhớ về “lời tiên tri” mà Dương Yến Ngọc chia sẻ trên FB cách đây chưa lâu.

Lời “tiên đoán” của cô một lần nữa đã trở thành sự thật?
Sau khi xảy ra vụ máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines rơi ở Ukraina khiến hàng trăm người thiệt mạng, thì người dân ở khắp mọi nơi trên thế giới lại tiếp tục đón nhận “hung tin” máy bay Đài Loan rơi làm ít nhất 47 người thiệt mạng vào tháng 7 năm nay (2014).
Đau thương nối tiếp đau thương, nước mắt lăn dài trên nỗi đau tột cùng của thân nhân các hành khách này thì mọi người chợt nhớ lại lời chia sẻ trên trang cá nhân của siêu mẫu Dương Yến Ngọc. Cô cho rằng mình đã biết trước sẽ có thảm họa này xảy cũng như sau thảm họa rơi máy bay Malaysia sẽ còn có một thảm họa rơi máy bay nữa xảy ra nhưng của một hãng hàng không khác. Nhiều người sau khi tiếp nhận thông tin này đã vô cùng hoang mang và đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đầu.
Máy bay được cho là đã va chạm mạnh xuống đất tại thị trấn Huhsi, gây hỏa hoạn cho 2 ngôi nhà. Những giả thiết ban đầu cho rằng tai nạn có thể do bão Matmo, tràn qua Đài Loan và Bành Hồ, gây ra gió to và mưa lớn. Lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu nói: “Đây là ngày cực kỳ đau thương đối với lịch sử hàng không Đài Loan. Cả Đài Loan chìm trong tang thương”.

Cô viết: “Cách đây 1 năm mình nhận được 1 nguồn tin dặn dò mình nếu có đi ra nước ngoài thì hãy tránh đi 2 hãng hàng không là Malaysia và 1 hãng nữa (mình không tiện nói tên ở đây vì liên quan đến rất nhiều người). Lúc ấy mình có đặt câu hỏi tại sao thì không nhận được câu trả lời. Họ chỉ nói rằng, sắp tới sẽ có nhiều đau thương, anh chỉ giúp em sống được ngày nào hay ngày đó…
Cả tháng nay tâm trạng không vui, muốn nói nhiều điều với các bạn, nhưng không thể chia sẻ hết được… Và các bạn đừng hỏi tại sao mình nhận được nguồn tin đó. Chữ duyên trong cuộc sống là điều tất nhiên, giống như cái chết, đôi lúc phải biết chấp nhận để không chìm đắm trong nổi đau..”
Đi kèm với những lời nói trên, cô còn đăng tải một đoạn hội thoại được chụp lại từ màn hình tin nhắn. Trong đó, một người phụ nữ đã nhờ đến sự giúp đỡ của Dương Yến Ngọc để xin ý kiến về việc chồng cô có nên đi chuyến bay của hãng hàng không này (AirAsia) không thì ngay sau đó, Yến Ngọc đã trả lời rằng người phụ nữ hãy đổi vé máy bay đi.
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302