skip to Main Content

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM) để giải quyết nhu cầu giao thương và đi lại của người dân. Đến thời điểm hiện tại, chặng bay Huế Sài Gòn đang tạm ngừng bay nhằm đảm bảo mục đích an toàn trong thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh.

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)
Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)

Đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM) hứa hẹn mở lại như bình thường sẽ là khi dịch Covid 19 được kiểm soát.

Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất báo cáo Bộ GTVT tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách đường bay từ Huế Sài Gòn và ngược lại từ 0 giờ ngày 5-7-2021.

Các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế sẽ được Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không.

Bay từ Huế vào Sài Gòn cần có giấy tờ gì?

Ngoài những giấy tờ tùy thân bắt buộc phải có khi xuất trình tại sân bay như: CMND hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh đối với trẻ em… thì phải có thêm giấy xét nghiệm RT-PCR Covid 19.

Khi mở lại chặng bay, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu tất cả hành khách mua vé máy bay Huế Sài Gòn (TP.HCM) bắt buộc phải có Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Giấy này còn hiệu lực theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, theo quy định tại Công điện số 08/CĐ-BGTVT ngày 8/7/2021 của Bộ Giao thông Vận tải. Về việc áp dụng các biện pháp khẩn cấp trong phòng, chống dịch COVID-19 của ngành giao thông vận tải. Cùng các quy định cập nhật khác về phòng chống COVID-19.

Giá vé máy bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)

Giá vé máy bay Huế Sài Gòn được 4 hãng hàng không khai thác có mức giá từ 724,000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí). Do tình hình dịch bệnh nên Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM) đang là câu hỏi lớn. Phải đợi đến lúc dịch bệnh chấm dứt và hoạt động du lịch, giao thương trở lại như ngày thường.

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)
Bảng giá vé máy bay Huế Sài Gòn
  • Pacific Airlines khai thác chặng bay Huế đi Sài Gòn với tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này chỉ từ 724.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Vietjet Air có tần suất 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này chỉ từ 780.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Bamboo Airways khai thác 1 chuyến/ngày. Hành khách lựa chọn các chuyến bay phù hợp với mức giá chỉ từ 1.220.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Vietnam Airlines đưa ra mức giá 1,439,000đ. Tần suất 4 chuyến/ngày (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).

Đối với chặng bay chiều ngược lại từ Sài Gòn ra Huế, ngoài Vietnam Airlines; Vietjet Air và Bamboo Airways thì Pacific Airlines cũng khai thác 3 chuyến/ngày, giá vé chỉ từ 779,000đ.

Bao giờ mở lại đường bay Huế Sài Gòn (TP.HCM)
Bảng giá vé máy bay Sài Gòn – Huế
Sáng 18/7, Cục Hàng không đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam làm việc với các địa phương, các tổ chức được ủy quyền lập kế hoạch thực hiện các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh và các cảng hàng không khu vực phía Nam về các tỉnh, thành phố trên toàn quốc trên cở sở trọn gói, bảo đảm các quy định về phòng chống dịch.
Phương án tổ chức chuyến bay phải được sự đồng ý của các địa phương tiếp nhận bao gồm số lượng, hành trình di chuyển từ cảng hàng không đến nơi tiếp nhận, phương án giám sát theo hành trình di chuyển.

Lưu ý khi di chuyển ra vào vùng dịch Sài Gòn

Những người được phép di chuyển phải tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Biện pháp đầu tiên và quan trọng nhất là phải đeo khẩu trang khi đi trên chuyến bay Huế – Sài Gòn. Xuống sân bay phải rửa tay, sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn với hành khách đi chung. Khi về tới địa phương, cần khai báo y tế để được theo dõi. 

Liên hệ nhận thông báo mở lại đường bay và đặt vé máy bay Huế – Sài Gòn tại Phòng bán vé máy bay tại Sài Gòn:

  • Mobile/Zalo: 0345 302 302
  • Email: oanh@phongbanve.com

Chúc bạn di chuyển an toàn trong mùa dịch!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302