skip to Main Content

Phòng vé máy bay tại Huyện Ngọc Hiển

Phòng vé máy bay tại Huyện Ngọc Hiển Cà Mau. Cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng hàng không qua điện thoại: 02907 302 302. Do dịch bệnh COVID phức tạp, các Hãng hàng không, Đại lý và phòng vé chuyển sang bán vé tại Huyện Ngọc Hiển qua tổng đài 1900 1812 hoặc đặt trực tiếp trên website.

Cách đặt vé máy bay trực tuyến tại Huyện Ngọc Hiển

Phòng vé máy bay tại huyện Ngọc Hiển
Hướng dẫn đặt vé trực tuyến

– Cách 1: Gọi điện đặt vé qua tổng đài 1900 1812
– Cách 2: Đặt vé qua điện thoại bàn 02917 302 302
– Cách 3: Gọi điện nhân viên bán vé máy bay tại Huyện Ngọc Hiển: 0345 302 302
– Cách 4: Đặt trực tiếp bằng cách điền thông tin đầy đủ và Form bên dưới bằng cách

 
  • Bước 1 : Nhập Mã hoặc tên sân bay đi, sân bay đến, Ngày đi, (Ngày về nếu đi khứ hồi)
  • Bước 2 : Lựa chọn chuyến bay phù hợp.
  • Bước 3 : Điền thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán tại Cà Mau
  • Bước 4 : Hoàn thành đặt chỗ và check Mail để được hướng dẫn các bước tiếp theo.

Du lịch huyện Ngọc Hiển

Sân chim Ngọc Hiển có diện tích tự nhiên rộng 130ha. Là một trong những sân chim tự nhiên lớn nhất nước. Sân chim Ngọc Hiển có dòng sông Bảy Háp chảy qua. Cùng với hệ thống kênh ngòi chằng chịt. Với thảm thực vật phong phú và xanh tươi quanh năm. Là môi trường thiên nhiên trong lành chưa bị con người huỷ hoại. Nơi trú ngụ của các loài chim bay đến hàng năm.

Thống kê cho biết ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có khoảng 30 vườn chim lớn nhỏ. Trên các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Kiên Giang. (riêng hai tỉnh Kiên Giang, Cà Mau đã có hơn 10 vườn chim).

Phòng vé máy bay tại huyện Ngọc Hiển
Sân chim Ngọc Hiển

Nhiều vườn chim được hình thành ngay tại các chùa chiền, miếu mộ, diện tích hẹp, chỉ vài ba công đất. Có nơi chim tụ tại khu vườn cây ăn trái của nguyên chủ bỏ hoang. Vì những năm bom đạn chiến tranh tàn phá.

Có những vườn chim hình thành từ rất lâu, rộng hàng trăm héc-ta. Như vườn chim ở rừng U Minh Thượng, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang). Vườn chim Ngọc Hiển (Cà Mau). Đặc biệt nhất là Vườn quốc gia Tràm Chim Tam Nông (Đồng Tháp), diện tích 8.000 ha. Bao gồm năm xã, thị trấn của huyện Tam Nông.

Năm 2000 và những tháng đầu năm 2001, Vườn quốc gia Tràm Chim đã đón tiếp hơn 70 đoàn. Với hơn 1.200 lượt khách trong và ngoài nước đến du ngoạn và nghiên cứu khoa học. Nơi đây có thảm thực vật với 130 loài. Là nơi cư trú của hơn 100 loài động vật có xương sống, 56 loài thủy sản, 147 loài chim. Trong đó, có 13 loài chim quý hiếm của thế giới, đặc biệt là sếu đầu đỏ, cổ trụi.

Phòng vé máy bay tại Huyện Ngọc Hiển chúc bạn có chuyến bay thú vị!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0345 302 302