Vé máy bay đi Mỹ

Là cường quốc kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, nên các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới rất nhiều thành phố của Mỹ với tần suất khá lớn vì vậy việc đặt vé máy bay đi Mỹ của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn..

Mua vé máy bay đi Mỹ cần biết Thông tin sân bay ở Mỹ.

Hiện tại ở Mỹ có khoảng 1982 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất là: Sân bay Quốc tế O’ Hare – Chicago; Sân bay Quốc tế Los Angeles; Sân bay Quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta; Sân bay Quốc tế Newark Liberty; Sân bay Quốc tế San Francisco. 

Mua vé máy bay đi Mỹ cần biết Thông tin các hãng hàng không bay từ Việt Nam qua Mỹ.

Hiện nay, muốn mua vé máy bay đi Mỹ du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Bay với các hãng hàng không nước ngoài thì có United Airlines (quá cảnh ở Hồng Kông hoặc Nhật), American Airlines và Northwest Airlines (quá cảnh Narita -Nhật), Eva Air và China Airlines (quá cảnh Đài Bắc – Đài Loan), Korea Airlines (quá cảnh Incheon – Hàn Quốc), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore)…
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Mỹ với nhiều khung giờ bay để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Chặng bay phổ biến Hãng hàng không Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội – Washington American Airlines 652
Vietnam Airlines 754
Aeroflot Russian Airlines 595
Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles Air China 350
Japan Airlines 420
Vietnam Airlines 420

Hãng hàng không Vietnam Airlines tuy không có các chuyến bay trực tiếp sang Mỹ, nhưng vẫn khai thác các chuyến bay kết hợp sang một nước thứ ba (Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…), rồi từ đó bay tiếp sang Mỹ.
Về chênh lệch giá vé máy bay đi Mỹ: với hạng ghế phổ thông, giá cả chênh lệch nhau không nhiều giữa các hãng (từ 650 USD Mỹ/vé 1 chiều  SGN – LAX, bay từ TPHCM sang Los Angles (California). Tuy nhiên, giá vé chênh lệch khá nhiều giữa các mùa. Vào mùa cao điểm (tầm tháng 6 đến tháng 9 hàng năm), giá có thể tăng từ 100 -> 300 USD/vé khứ hồi.
Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé,thời điểm đặt vé.
+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Chỉ cần truy cập vé máy bay đi Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Hành lý mang theo khi mua vé máy bay đi mỹ:

 Hành lý ký gửi miễn cước tối đa 46 kg Theo quy định của các hãng hàng không bay sang Mỹ, du khách chỉ được miễn cước hành lý tối đa hai kiện (thùng). Trong đó, mỗi kiện chỉ được nặng 50 pounds, tức khoảng 23 kg và tổng chiều rộng, chiều dài và chiều cao của hành lý không được quá 158 cm. Bạn phải tính toán làm sao để tổng trọng lượng hành lý của mình không vượt quá 46 kg.

Quy định hành lý của hãng EVA AIR khi mua vé máy bay đi mỹ:

Hành lý ký gửi miễn phí phụ thuộc vào từng sân bay và điểm đến . Hai hệ thống tính hành lý được sử dụng là:

Hạng ghế 

Hệ thống tính theo trọng lượng

( áp dụng ngoại trừ những nước theo hệ thống tính kiện ) 

Hệ thống tính hành lý theo kiện 
(áp dụng cho chuyến bay đến/từ Hoa Kỳ và Canada , một số nước ở Nam và Trung Mỹ) 
Business/ 
Premium Laurel/ 
Royal Laurel 
(Thương gia) 
30kg (66 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb)  Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in) 
Elite  *25kg (55 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(62 lb) 
Economy 
(Phổ thông) 
20kg (44 lb)  2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb) 
*Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi   
(tất cả hạng ghế) 
10kg (22 lb)  1 kiện có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm


*Lưu ý:

 

  1. Như thông tin hiển thi trên vé, hành lý miễn cước cho Evergreen Deluxe / hành khách hạng Elite là 20 kg (44 lb). Tuy nhiên , EVA AIR cho phép hành khách mang thêm 5 kg (11 lb) , như vậy tổng cộng là 25 kg (55 lb). Trọng lượng hành lý miễn phí được tặng thêm này là không được chuyển nhượng cho các hãng khác, cũng không áp dụng cho các chuyến bay áp dụng hệ thống kiện 
  2. Những qui định chung ở trên về  hành lý ký gửi miễn cước chỉ áp dụng trên những chuyến bay đường dài ( về mặt địa lý ) do EVA AIR khai thác hoặc những hành trình chỉ định quan trọng. Tuy nhiên, qui định về hành lý miễn cước sẽ thay đổi nếu hành khách không bay liên tục theo hành trình hoặc khi khách hàng mua nhiều vé máy bay tách biệt nhau cho cùng một hành trình . 
  3. Đối với trẻ sơ sinh (không mua ghế ngồi trên chuyến bay), các loại xe đẩy , nôi, xe nôi, ghế ngồi xe hơi cho trẻ sơ sinh cũng được tính là 1 kiện hành lý ký gửi hoặc được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay tùy thuộc vào tình trạng chỗ trống trên máy bay.

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay đi Mỹ (Tối đa quá 7 kg. Tuy nhiên, có hãng máy bay qui định hành lý xách tay không quá 4 kg).

Túi xách không được quá cồng kềnh với tổng số đo ba chiều rộng, dài và cao tối đa là 115 cm.

Lưu ý: Xác suất thất lạc hành lý và hành lý đến chậm ở Mỹ khá cao (khoảng 10%), vì thế tốt hơn hết, trong hành lý xách tay bạn nên chuẩn bị đồ dùng cá nhân đủ dùng trong một ngày phòng khi việc không may xảy ra.Tuy nhiên, bạn nên tránh mang theo kem đánh răng, son môi dạng lỏng, đồ cắt móng tay… vì hải quan Mỹ không cho mang theo chất lỏng và vật nhọn bằng kim loại lên máy bay. Những thứ cần thiết như kéo nhỏ, dao gọt trái cây, đồ dũa móng tay, chất lỏng như kem đánh răng, chất gel các loại, chai xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng… bạn nên để trong hành lý ký gửi.
Với lưu lượng hành khách quá lớn, các sân bay ở Mỹ cũng thường xảy ra tình trạng chậm trễ hoặc thất lạc hành lý của khách
    Hành lý xách tay không quá 7 kg (có hãng máy bay qui định hành lý xách tay không quá 4 kg). Túi xách không được quá cồng kềnh với tổng số đo ba chiều rộng, dài và cao tối đa là 115 cm.
Tuy nhiên, đã mua vé máy bay đi Mỹ bạn nên mua cho mình dầu gió xanh của Mỹ được nhiều người ưa chuộng hay viên uống vitamin cũng được nhiều người Việt Nam mua để làm quà khi đi du lịch tại đây. Nhưng bạn lưu ý hãy để những món quà này trong hành lý ký gửi vì hải quan Mỹ không cho mang theo chất lỏng và vật nhọn bằng kim loại lên máy bay. Những thứ cần thiết như kéo nhỏ, dao gọt trái cây, đồ dũa móng tay, chất lỏng như kem đánh răng, chất gel các loại, chai xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng… bạn nên để trong hành lý ký gửi.
 Làm gì khi thất lạc hành lý?
Nếu không may xảy ra sự cố thất lạc hành lý bạn phải thông báo ngay cho trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên để họ có thể hướng dẫn bạn đến trình báo tại quầy Lost and Found ngay tại sân bay. Hãng hàng không và sân bay sẽ dựa vào khai báo này để “truy tìm” hành lý thất lạc lại cho bạn. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra là hành lý thực sự không thể tìm lại được thì biên bản ghi nhận thất lạc hành lý này cũng giúp ích rất nhiều khi yêu cầu công ty bảo hiểm bồi hoàn cho bạn.
Chính sách với du học sinh..
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không đi đầu trong việc áp dụng giá ưu đãi cho du học sinh người Việt Nam khi đi du học ở nước ngoài nói chung, nước Mỹ nói riêng. . 

 

 
Hãng luôn đưa ra mức giá đặc biệt và với chính sách hành lý,điều kiện tốt nhất để góp phần ươm mầm các nhân tài Đất Việt. Về giá vé thì không có giá cụ thể mà tính ở mức độ giảm từ 20% đến 55% so với mức giá công bố của Vietnam Airlines cho khách du lịch,khách lẻ phổ thông. Theo quy định, tùy từng hành trình, ngày bay mà các mức giá ưu đãi là khác nhau.
Mới đây nhất là chương trình vé máy bay du học giá chỉ từ 140 usd. Đặc biệt du học sinh được phép mang 40kg hành lý cho một lượt bay.
Lưu ý, để mua được vé máy bay đi Mỹ cho du học sinh sinh viên đi du học bạn cần có bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó – nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi) khi đặt vé tại đại lý bán vé máy bay, hãy yêu cầu phòng vé đặt loại vé sinh viên cho bạn.
 
Sau đây là cách thức để bạn có thể tìm hiểu  đặt vé nhanh nhất . Bạn clink vào đây vé máy bay đi Mỹ và thao tác theo bảng sau:

Nếu trước và sau quá trình đặt vé có gì băn khoăn cần hỗ trợ thông tin hoàn , hủy, đổi vé máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp sẽ tư vẫn giải quyết 24/24 giờ.
Ngoài ra đến với Toàn Cầu Airlines,  chúng tôi luôn có các chương trình giảm giá và quà tặng cho khách hàng thân thiết như: tặng nón du lịch, tặng sách cẩm nang du lịch ở Mỹ, xe đưa đón sân bay miễn phí.
Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng mua vé tại Toàn Cầu Airlines.
Chị Nguyễn Thị Trang – Tĩnh Gia – Thanh Hóa – 094 88 99 893 chia sẻ:
Còn nhớ lần đầu tiên tôi mua vé tại Toàn Cầu bằng hình thức mua vé online. Lúc đâu tôi cũng lo lắng vì mua vé qua mạng tôi không yên tâm lắm, nhưng nhờ các bạn booker tư vấn nên tôi cũng tin tưởng đặt vé, chuyến bay của tôi rất suôn sẻ, từ lúc ấy đến tận bây giờ mỗi lần đi chơi hay công tác tôi chỉ mua vé ở Toàn Cầu thôi”.
Anh Đỗ Mạnh Cường – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – 0944 898 838 chia sẻ:
Tôi là khách hàng lâu năm của phòng vé Toàn Cầu, mua vé tại đây giá cả rất hợp lý, nhân viên chắm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo”.
Chị Đặng Hà Giang – Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh – 0978 252 232 chia sẻ.
Không chỉ riêng tôi mà cả cơ quan chúng tôi là khách hàng của Toàn Cầu airlines. Cứ gọi điện đặt vé thì 5 phút sau có người giao vé tận nơi ngay”.
Toancau Airlines là đại lý vé máy bay chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, đại lý chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng chọn lựa đồng hành trong các chuyến bay đi Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn trở thành chủ sở hữu của những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi vé Vietnam Airlines hấp dẫn.
Hiện tại Toancau Airlines có 4 đại lý bán vé cấp 1:
·        1501 Cao ốc An Lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2
·        1501 Cao ốc An Lộc 2, Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2
·        16 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
·        26 Nguyễn Khánh Toàn, P.Hưng Dũng, Tp.Vinh, Nghệ An
Khách hàng của Toancau Airlines sẽ được sử dụng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất như: tự so sánh giá vé của các hãng hàng không, tiết kiệm thời gian với thao tác đặt vé trực tuyến, nhận vé qua Email hoặc giao nhận vé hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành…
CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT TOÀN CẦU đại lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
Hãy gọi :1900 1812 Để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất.
Toancau Airlines rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0344 302 302

Giỏ hàng