skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Chicago, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Chicago, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Japan Airlines, Qatar Airways, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines, Thai Airways,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Chicago tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI CHICAGO (CHI)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

 

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Chicago đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội

Thông tin về Chicago:

Chicago là thành phố lớn thứ ba của Mỹ sau New York và Los Angeles. Chicago theo tiếng thổ ngữ của những bộ lạc da đỏ ở bang IIIinois là Shikaakwa có nghĩa là những cánh đồng tỏi tây. Thành phố này được mệnh danh là thành phố của gió (windy city) vào năm 1876 bởi tờ nhật báo Cincinatti. Sau đó, từ năm 1880, Thời báo New York đã dung tên này và Windy City đã trở thành “nick name” của Chicago. Chicago là nơi của nhà chọc trời đầu tiên của thế giới. Chicago cũng nổi tiếng toàn thế giới lâu năm về tài chính, công nghệ, vận tải,…

Thông tin hữu dụng về du lịch Chicago:

· Chicago có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng đô la Mỹ,

· Chicago có mũi giờ quốc tế là UTC+6.

· Chicago với sự đa văn hóa của mình cũng là nơi tập trung nhiều tôn giáo của các cộng đồng nhập cư như: Đạo Hindu, Đạo Sikh, Đạo Hồi, Đạo Do Thái và nhiều tôn giáo khác nữa.

  Chicago có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

 

Vé máy bay Hà Nội Chicago

Nhà thờ St Josaphat’s

 

Mua sắm tại Chicago:

Chicago từ lâu đã được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm” của Mỹ. Đối với phái nữ, họ còn gọi Chicago là “Tầng trời thứ bảy”, ý nói ở đây có đủ các thứ lạ đẹp mà mình yêu thích, có thể sắm được. Chicago có một con đường đặc biệt gọi là “Magnificent Mile” (Dặm đường lộng lẫy) nối phía bắc thành phố tới gần hồ Michigan rộng đẹp. Trên con đường này có hơn 450 cửa hàng, siêu thị, cao ốc, bán gần như đầy đủ mọi thứ hàng hóa công nghiệp đẹp, sang trọng và tốt nhất thế giới. Phi trường O’Hare của Chicago mỗi năm đón khoảng 67 triệu lượt hành khách, đa số là du khách đến “Thiên đường mua sắm” Chicago để mua hàng xịn, giá tương đối.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302