skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Detroit, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Detroit, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Vietnam Airlines, Korean Air, China Southern Airlines, Air France, Delta Airlines,…Thời gian bay từ Sài Gòn đi Detroit tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Detroit tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện ChinaSouthern airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Air france tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Delta airlines tại Hà Nội

Thành phố Detroit

Detroit, một đô thị lớn trong tiểu bang Michigan, đã có một tác động sâu sắc trên thế giới. Từ sự ra đời của dây chuyền lắp ráp ô tô với những âm thanh Motown, kỹ thuật hiện đại và nhạc rock, Detroit tiếp tục định hình cả hai nền văn hóa Mỹ và toàn cầu. Thành phố đã có nhiều tòa nhà lịch sử của nó, cải tạo và nhộn nhịp với sự phát triển mới và hấp dẫn mà bổ sung cho bảo tàng đẳng cấp thế giới và nhà hát. Thành phố cung cấp Vô số những điều để xem và làm. Detroit là một điểm đến du lịch thú vị đầy những tiến bộ công nghệ và say mê lịch sử.

Vé máy bay Hà Nội Detroit

 

Trung tâm thành phố Detroit là duy nhất: một Riverfront quốc tế, các tòa nhà trang trí công phu, điêu khắc, đài phun nước, khu nhà hát lớn thứ hai của quốc gia, và một trong những bộ sưu tập lớn nhất của quốc gia của tòa nhà chọc trời thời kỳ trước suy thoái. Hai vòng tròn giao thông lớn cùng Woodward Avenue vòm Campus Martius Park và Đại Circus Park, cả hai điểm thu thập. Thành phố có bãi đậu xe rộng rãi nhiều của nó trong nhà để xe. Nhiều tòa nhà lịch sử đã được chuyển thành căn hộ loft, và hơn sáu mươi doanh nghiệp mới đã mở ra trong khu trung tâm kinh doanh trong hai năm qua. Trung tâm thành phố Detroit các tính năng của Trung tâm Phục hưng, bao gồm khách sạn cao nhất ở Tây bán cầu, Detroit Marriott, với các nhà hàng trên mái lớn nhất, HLV Insignia. Nhiều nhà hàng bắt nguồn từ Trung tâm Phục hưng, Greektown, khu nghệ thuật và sân khấu, và khu vực sân vận động. Gia nhập, công viên bờ sông phía đông, thành phố có 982 mẫu Anh ( 3,9 km ² ; 2.42 sq mi) Belle Isle viên với James lớn Đài phun Tưởng niệm Scott, lịch sử nhạc viện, vườn, và quang cảnh ngoạn mục của đường chân trời thành phố.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302