skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Saint Louis, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Saint Louis, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ: Japan Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines, EVA Air, Qatar Airways, Delta Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines, Asiana Airlines, Asiana Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Saint Louis tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI SAINT LOUIS (STL)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Saint Louis đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện China airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện EVA air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội

Đến thành phố Saint Louis

 

Vé máy bay Hà Nội Saint Louis

 

Thành phố St Louis đã được người Pháp thành lập cách đây mấy trăm năm, Saint Louis không chỉ được du khách biết đến với những công viên cây xanh, những viện bảo tàng giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về đất nước Saint Louis, những công trình kiến trúc vĩ đại.

Một số điểm tham quan không thể bỏ qua được khi đến thành phố này là Gateway Arch – Biểu tượng của thành phố St. Louis, vườn thực vật Missouriv – một nơi thanh bình giữa thành phố nhộn nhịp, Nhà thờ chính ở St. Louis, nhà ga St. Louis – một công trình độc đáo, bảo tàng Mildred Lane Kemper nằm trong khuân viên đại học Washington, bảo tàng lịch sử Missouri, Eads Bridge – cây cầu đầu tiên bắt qua sông Mississippi, bảo tàng thành phố St. Louis… Tất cả đều mang nét đặc trưng riêng của thành phố Saint Louis quyến luyến người đi.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302