skip to Main Content

Vé máy bay Sài Gòn Sheffield, Anh

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh

 

Vé máy bay Sài Gòn đi Sheffield, Anh bán qua điện thoại: 0913 956 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác vé máy bay từ Sài Gòn đi Anh. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Sheffield tham khảo: 966USD (Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm). Thời gian bay từ Sài Gòn đi Sheffield tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

Đôi nét về thành phố Sheffield

 

Sheffield là thành phố trên bảy ngọn đồi thuộc phía Nam khu vực Yorkshire với khoảng 170 khu rừng và 88 công viên và vườn. Với một kỳ tích như vậy, Sheffield hoàn toàn xứng danh là thành phố xanh nhất châu Âu dù trước đây thành phố nổi tiếng và phát triển rất mạnh với ngành công nghiệp thép. Tên gọi Sheffield bắt nguồn từ tên của con sông Sheaf chảy qua thành phố. Sheffield là 1 trong 8 thành phố đông dân nhất của England (theo English Core Cities Group). Nơi đây có trường đại học University of Sheffield nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới.

 

 Vé máy bay Sài Gòn Sheffield

Đại học University of Sheffield

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi tới Sheffield đó là thành phố quá nhẹ nhàng, không hiện đại như Liverpool, không hỗn loạn như Manchester.
Sheffield không thu hút nhiều khách du lịch như London, Liverpool hay Cambridge, nhưng là nơi lý tưởng để thăm quan các vùng lân cận như vườn quốc gia Peak District – một khu du lịch nổi tiếng, một thắng cảnh hùng vĩ và cũng là một trong những phần gợi nhiều cảm hứng nhất của nước Anh. Từ Sheffield tới đó chỉ mất khoảng hơn ba mươi phút nhưng bạn sẽ được ngắm Chatsworth House The Chatsworth House! Đây là một ngôi biệt thự theo kiểu hoàng gia dành cho các bá tước thời xưa ở England. Hay cụ thể hơn đây là vinh thự nhiều đời của dòng họ bá tước Devonshire từ gia tộc Cavendish (thật ra tôi không thể biết rõ hết lịch sử các đời vua chúa hay gia tộc tiếng tăm ở Anh nên không thể đưa ra lời giới thiệu cụ thể hơn). The Chatsworth House được xây dựng từ năm 1553 và hoàn thành vào những năm 60 của thế kỉ thứ 16. Tọa lạc trên một ngọn đồi thơ mồng và rộng lớn, bờ đông con sông Derwent. Cách đó không xa là thung lũng Rivelin.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302