skip to Main Content

Vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt, Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt, Đức bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Frankfurt của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: Malaysia Airlines, Qatar Airways, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Aeroflot, Singapore Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, HongKong Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Frankfurt tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

 

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI FRANKFURT (FRA)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt của HongKong airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt của aeroflot
Vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt của Singapore airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt của Asiana airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt của Korean air


3042
490
480
750
1132

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

          Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Asiana airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện Singapore airlines tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện aeroflot tại Hà Nội.
          Văn phòng đại diện HongKong airlines tại Hà Nội.

 

Frankfurt là trung tâm tài chính của Đức, trụ sở chính của ngân hàng trung ương Châu Âu và các ngân hàng lớn khác đều tập trung tại đây. Có thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Là hội chợ quan trọng trên toàn thế giới còn là điểm nút giao thông quan trọng giữa Đức và Châu Âu. Thành phố nằm trên hai bờ sông Main, phía tây nam của bang Hessen. Frankfurt là thành phố của những tòa nhà chọc trời xếp đứng thứ hai sau thành phố Paris. Được đứng trong top 10 của những “thành phố dễ sống nhất” trên thế giới của một cường quốc kinh tế có tiêu chuẩn sống cao. Nơi đây có nhiều địa điểm ăn uống, nhiều điểm tham quan và có nhiều nơi giải trí thư giãn cho mọi người sau những giờ làm việc mệt nhọc.

 

Frankfurt là một thành phố đối lập giữa các tầng lớp giàu – nghèo của các chủ ngân hàng giàu có với những sinh viên, người lao động chân tay; pha trộn độc đáo giữa nét cổi kính và hiện đại. Một nửa là khu phố cổ, một nửa là khu các toàn nhà hiện đại cao chọc trời. Hằng năm có hơn 1.5 triệu khách du lịch đổ về đây để tham dự hội chợ quốc tế của thành phố. Nơi đây tập trung một lượng lớn các viện bảo tàng như: bảo tàng kiến trúc Đức, bảo tàng phim của Đức, bảo tàng Staedelsches Kunstinstitut, bảo tàng nghệ thuật và lịch sử văn hóa dân tộc Giersch, bảo tàng mỹ thuật ứng dụng Schaumainkai… mỗi nơi có giờ đóng cửa và mở cửa khác nhau. Để tiến hành việc tham quan thuận lợi du khách nên tìm hiểu trước giờ mở cửa.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt

 

Đó là những nét sơ lược về điểm đến thành phố Frankfurt của Đan Mạch. Từ lâu Châu Âu luôn nổi tiếng với đời sống vật chất đắt đỏ thuộc bậc nhất trên thế giới, với những thành phố có kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ kính, mang đậm nét văn hóa Châu Âu, có số lượng viện bảo tàng lớn. Châu Âu phát triển vượt bậc hẳn so với các châu khác về kinh tế, chính trị. Dù cũng trải qua những cuộc binh biến, những đợt khủng hoảng kinh tế nhưng lại khôi phục rất nhanh. Ngày nay Châu Âu được biết đến với nhiều thành phố tráng lệ đẹp rực rỡ, những tòa lâu đài cổ kính, những cảnh đẹp do thiên nhiên ban tặng. Tất cả toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ, thu hút số lượng lớn khách du lịch hàng năm.


 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302