skip to Main Content

Có thể đặt khách sạn khi mua vé máy bay trực tuyến

áng nay, 1-12, tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương dịch vụ VNAHolidays, cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn với nhiều mức giá đa dạng.

VNAHolidays là sản phẩm được cung cấp trực tuyến, khách hàng có nhu cầu đi du lịch trọn gói của thể đặt mua dịch vụ 24/7 trên website của Vietnam Airlines tại địa chỉ www.vietnamairlines.com.
Chỉ cần với 1 giao dịch, khách hàng có thể tự lựa chọn bay ngày/giờ nào, ở khách sạn nào, thời gian lưu trú bao lâu; và có thể thanh toán điện tử dễ dàng qua Vietcombank hoặc hệ thống Smartlink.
Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, hiện nay hãng đạt doanh thu tới 4.000 tỷ đồng/năm qua bán vé trực tuyến – nghĩa là đang có một bộ phận khách hàng có xu hướng tiêu dùng hiện đại, thích tự mình khám phá, trải nghiệm.
Sản phẩm VNAHolidays ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của khách hàng.
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302