skip to Main Content

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hannover, Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hannover, Đức bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Hannover của một số hãng hàng không vé máy bay từ Hà Nội đi Đức: China Southern Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, All Nippon Airways,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Hannover tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI HANNOVER (HAJ)


Hãng hàng không


Giá vé trung bình (USD)


Vé máy bay Hà Nội đi Hannover của ChinaSouthern airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Hannover của Vietnam airlines
Vé máy bay Hà Nội đi Hannover của Qatar airways
Vé máy bay Hà Nội đi Hannover của Thai airways
Vé máy bay Hà Nội đi Hannover của AllNippon airways


430
500
541
944
6651

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại phòng bán vé: 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hannover tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

            Văn phòng đại diện China Southern airlines tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện Vietnam airlines tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện Qatar airways tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện Thai airways tại Hà Nội.
            Văn phòng đại diện All Nippon airways tại Hà Nội.

 

Hannover là thành phố của nước Đức nằm trên dòng sông Leine, là thủ phủ của bang Niedersachsen. Thành phố này là trụ sở của nhiều trường đại học nổi tiếng. Được mệnh danh là thành phố của hội nghị và triển lãm đứng đầu nước Đức. Hàng năm, có 2 hội chợ quốc tế lớn được tổ chức tại đây: Hội chợ CeBIT và Hội chợ Hannover.

 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hannover

 

Một số điểm đến sau đây hứa hẹn mang đến cho quý khách nhiều sự trải nghiệm và niềm vui bất ngờ: nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng ở vườn thượng uyển tại phố Herrenhausen – khu vườn này được thiết kế theo lối kiến trúc baroque độc đáo; tòa thị chính cũ trên phố Koebelingerstrasse; sở thú Hannover, hồ Masch…

Hannover còn được mệnh danh là “bảo tàng ngoài trời” xinh đẹp, bởi đây là thành phố có nhiều nét văn hóa bộc lộ qua chính những lễ hội, con người và cảnh đẹp thiên nhiên, giúp du khách có thể tìm hiểu về lịch sử nước Đức một cách cặn kẽ.

 

Tại Toancau Airlines có bán vé máy bay đi Đức của nhiều hãng hàng không. Đến với Toancau Airlines, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, đặt một tấm vé phù hợp và giải đáp các thắc mắc về chuyến bay giúp bạn.
 


 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302