skip to Main Content

Cầu sàn kính dài nhất thế giới tọa lạc trên núi Võ Đang

Trung Quốc nổi tiếng là đất nước có nhiều kiến trúc độc đáo của Châu Á như sân vận động tổ chim, kiến trúc copy các thành phố của Châu Âu,… cầu kính dài nhất thế giới là một kiến túc mới khá ấn tượn của đất nước này.
Nối hai vách núi trong khu vực Hẻm lớn Trương Gia Giới (Zhangjiajie Grand Canyon), cầu sàn kính dài khoảng 430 m, rộng 6 m và cao tới hơn 300 m. So với các cây cầu cùng loại ở Mỹ (dài 21 m) và Canada (dài 35 m), cầu sàn kính ở công viên Trương Gia Giới có quy mô lớn gấp nhiều lần.

vé máy bay đi trung Quốc

Không chỉ phục vụ du khách tham quan, cây cầu ở công viên Trương Gia Giới còn có thể trở thành sàn diễn thời trang. 
Chân cầu do Haim Dotan, kiến trúc sư người Israel thiết kế. Dotan cho biết cây cầu này có thể làm sàn diễn cho các chương trình thời trang với sức chứa lên tới 800 người. Ngoài ra, cầu được trang bị thêm dịch vụ nhảy bungee cao nhất thế giới, đoạt ngôi vị này từ tòa tháp Macau có độ cao 233 m.
Đi trên cầu bạn sẽ có cảm giác đang đi giữa những ngọn núi, đây hứa hẹn là một địa điểm thu hút đông khách tham quan. Để đến với địa điểm thiên đường này, ngay bây giờ bạn nên mua ngay vé máy bay đi Trung Quốc, có rất nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Trung Quốc từ Việt Nam như: China Airlines, China Southern, China Eastern, Vietnam Airlines,… bạn có thể liên hệ phòng vé qua 0913.956.256 để biết thêm thông tin giá vé và đặt vé rẻ nhất bạn nhé!

vé máy bay đi Trung Quốc

Công viên quốc gia Trương Gia Giới có diện tích là 56 km2, có khu vực đón khách du lịch riêng nằm trong thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Công viên mở cửa năm 2009, lấy ý tưởng xây dựng từ các cảnh quay đẹp về hành tinh Pandora trong bộ phim “Avatar” nổi tiếng.
Chúc các bạn có chuyến đi Trung Quốc nhiều niềm vui, cây cầu sẽ chính thức mở cửa đón du khách vào tháng 7/2015, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi bạn nhé!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302