skip to Main Content

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Anh

Đối với nhiều khách hàng ít có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Anh, việc tìm kiếm địa chỉ và mua vé phù hợp thường phải nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ booker. Để có thể mua vé với giá tốt nhất, bạn nên liên hệ với phòng vé toancauairlines hoặc gọi 0913.956.256/ 0913.935.235.
Vương quốc Anh hiện có khoảng 124 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
– Sân bay London Heathrow
– Sân bay Manchester
– Sân bay Turnhouse
– Sân bay Birmingham 
– Sân bay Gatwick. 
Bạn cần xác định địa điểm sẽ đến của chuyến bay để lựa chọn vé và sân bay sẽ đáp chuyến ở điểm đến.
Vài lời khuyên cho bạn để mua vé máy bay đi Anh
1. Cần có kế hoạch làm hộ chiếu và visa vào Anh để ấn định  ngày đi càng sớm càng tốt. Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa sang Anh
 2. Hiểu rõ các điều kiện về visa của mình nhằm đặt vé chính xác, ấn định ngày đi, ngày về hoặc chỉ mua 1 chiều phù hợp với loại visa…. Nếu mua sai vé bạn có thể không bay được.
3. Chọn hãng máy bay đi Anh phù hợp
4. Tìm hiểu điểm transit của từng hãng bay xem có phù hợp với điều kiện của mình hay không (có người thích bay ít điểm transit vì tính chất công việc cần bay càng sớm càng tốt. Người có con nhỏ đi cùng lại có thể thích transit để có thời gian nghỉ ngơi…hoặc có thể quá cảnh đi thăm các thành phố nơi transit như Đài Bắc, Tokyo, Seoul…)
5. Điều kiện hoàn, hủy, đổi vé: Bạn chỉ nên mua vé hạng rẻ nhất không hoàn không hủy không đổi khi đã chắc gần 100% ngày đi ngày về. Nếu chưa chắc hãy mua hạng vé có thể đổi ngày giờ đi hoặc hoàn , hủy được.
6.Tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Anh về xuất nhập cảnh, hải quan cũng như các lưu ý khi nhập cảnh vào Anh (kể cả khi bạn có visa vào Anh bạn vẫn có thể không được nhập cảnh nếu như nhân viên Cục nhập cảnh không cho phép (sau khi  bạn có những câu trả lời không có lợi cho việc nhập cảnh của bản thân).
7. Quy định của chính phủ Anh mới nhất hiện nay yêu cầu khi mua vé với sinh viên du học là cung cấp địa chỉ nơi bạn sẽ sống tại Anh trong suốt quá trình học, thông tin này sẽ được lưu trong thông tin vé của khách.
8. Hành lý mang theo không nên quá cân theo quy định của từng hãng, không mang các đồ vật hay thực phẩm bị cấm hoặc hạn chế mang vào Anh.
9. Hành trình đi Anh khá phức tạp với rất nhiều thông tin mà bạn cần biết và tìm hiểu.Vì vậy bạn chỉ  nên tự đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ khi đã có hiểu biết sâu về đặt vé máy bay trên mạng. Nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ mất tiền một cách vô ích.
10. Bạn cần để ý thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay nội địa ở Anh – nhất là với các chuyến bay của các hãng khác nhau, nếu thời gian chờ chuyến tiếp sau dưới 2 tiếng bạn có thể sẽ bị lỡ chuyến nếu chuyến bay đến muộn cũng như không kịp chuyển đồ.
 Những thông tin về kinh nghiệm mua vé máy bay đi Anh hay cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ phòng vé toancauairlines hoặc gọi 0913.956.256.
 
 
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302