skip to Main Content

Quy định hành lý của Aeroflot

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Aeroflot , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Aeroflot 
Hành lý ký gửi
Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi của hãng Aeroflot được xác định bằng phương pháp sau:
a) Tính theo hệ cân:
Áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không, trừ đối với các trường hợp cụ thể được quy định trong phần b):
·         Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
·         Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.
b) Tính theo hệ kiện:
·         Hạng Thương gia: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
·         Hạng phổ thông: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
Hành lý xách tay
Hành lý xách tay là bất kỳ hành lý nào của hành khách không phải là hành lý ký gửi. Hành lý xách tay được phép mang theo lên khoang hành khách máy bay cùng với hành khách và do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi.
Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Các hãng hàng khôngcho là cần thiết.
Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có kích thước ba chiều không vượt quá 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
Ngoài ra hành khách được phép mang lên máy bay những vật dụng sau:
·         Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện (như container) nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
·         Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
·         Một ô che hoặc một ba toong.
·         Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
·         Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
·         Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
·         Nôi trẻ em.
·         Xe đẩy tay gấp lại được có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay có chỗ để thích hợp.
·         Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.
Các hãng hàng khôngcó thể từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi nếu hành khách mang hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên.
Hành lý tính cước
Tất cả những hành lý vượt quá hoặc khác với tiêu chuẩn miễn cước đều được coi là hành lý tính cước và phải trả cước. Hành lý tính cước chỉ được chấp nhận vận chuyển trên cơ sở còn tải và khoang trống chất xếp. Các hãng hàng khônghoặc một hoặc các bên vận chuyển có quyền vận chuyển một phần hay toàn bộ số hành lý tính cước trên các chuyến bay tiếp theo căn cứ vào thực tế khai thác đòi hỏi.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Nga, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Aeroflot toancauairlines qua 0913.956.256 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Aeroflot vui vẻ!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302