skip to Main Content

Quy định hành lý của Tiger Airwway

Qua hotline đặt vé: 0913.956.256, toancauairlines nhận được rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về Quy định hành lý của hãng hàng không Tiger Airwway , để thuận tiện cho việc tra cứu và chuẩn bị hành lý của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý về hành lý khi quý khách thực hiện chuyến bay cùng hãng Tiger Airwway 
Mời bạn tham khảo những quy định dưới đây:
Quy định về hành lý xách tay của hãng Tiger Airwway:
Khối lượng mang theo không quá 10kg và kích thước không quá to. Đối với các chuyến bay từ Ma Cao, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philipines, đi và đến từ Úc… thực hiện hạn chế chất lỏng (đồ uống, súp, siroo), bình xịch (Các dạng bình xịt, bao gồm cả thuốc xịt, bọt cạo râu, chất khử mùi), gel (gel tóc và vòi sen), các loại kem, sữa, các loại dầu, mascara, hỗn hợp chất lỏng – rắn, trên hành lý mang theo bên mình của hành khách.
Trong đó, chất lỏng, gel và bình xịt chỉ được phép mang theo hành lý xách tay nếu chúng được đóng hộp chắc chắn với khối lượng không quá 100ml mỗi hộp. Những chiếc hộp này phải được phân biệt rõ ràng và có túi nhựa bịt kín. Mỗi hành khách được mang một túi như vậy và phải xuất trình với bộ phận kiểm tra an ninh trước khi lên máy bay. 
Cấm các loại sữa nước nhưng đối với sữa bột em bé thì được mang theo nhưng vẫn phải phải xuất trình để nhân viên kiểm tra. Thuốc được mang theo nhưng phải kèm với tài liệu hỗ trợ để xác minh.
Máy ảnh, thiết bị nghe nhạc, sách vở và quần áo là những vật dụng luôn được phép mang lên máy bay trên mọi chặng bay. Cấm tuyệt đối các loại súng, vũ khí (bao gồm tất cả các loại súng, kể cả súng giả và các thiết bị của súng, tất cả các loại vũ khí có thể gây thương tích, kể cả bật lửa có hình dạng vũ khí), Chất nổ, chất dễ cháy (bất kỳ chất nổ hoặc chất gây nổ nào gây nguy hiểm hay ảnh hưởng sức khỏe hành khách, kể cả rượu, cồn, xăng, dầu …), Hóa chất và các chất độc hại (bất kỳ hóa chất nào độc hại đều không được phép mang lên máy bay, bao gồm axit, kiềm, chất tẩy trắng, pin ướt, chất phóng xạ, xịt hơi cay …). Nếu các bạn cố tình mang theo thì sẽ bị lực lượng hải quan phạt.
Trên là những quy định của Tiger Airways về hành lý xách tay, với trọng lượng tối đa 10kg nếu quý khách còn muốn đem them tư trang, hành lý và các hàng hóa thì hãy mua hành lý ký gởi nhé! Với những quy định trên của Tiger Airways hy vọng các bạn nên nắm rõ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra là bị hải quan phạt hay bị bỏ lại hàng hóa ở sân bay.
Quy định về hành lý ký gửi của hãng Tiger Airwway:
Hành lý trên các chuyến bay của Tiger Airways phải được kiểm tra trước giờ khởi hành dự kiến 2h.
Tất cả hành lý ký gửi nên được đúng cách và an toàn đóng gói trong vali hoặc thùng chứa thích hợp để đảm bảo vận chuyển an toàn.
Hành khách không nên để đồ văn phòng phẩm, dễ vỡ, có tầm quan trọng hoặc giá trị cao bao gồm nhưng không giới hạn đối với tiền mặt, đồ trang sức, các loại thuốc hoặc vật có giá trị khác trong hành lý ký gửi
Tất cả hành khách và hành lý của bạn sẽ phải chịu kiểm tra an ninh trong suốt cuộc hành trình của họ.
Hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi với mức hành lý mà họ đã đăng ký khi mua vé hoặc mua tại sân bay. Hành khách không được sử dụng mứ hành lý hỗ trợ không sử dụng của những người khác. Chỉ có hành khách đặt vé theo nhóm mới được sử dụng mức hành lý chung.
Hành khách được cung cấp sự lựa chọn để tiết kiệm nếu họ chọn để đi du lịch chỉ với hành lý xách tay. Đối với những hành khách có nhu cầu check-in hành lý họ có tùy chọn để lựa chọn một mức hành lý ký gửi phù hợp với nhu cầu của họ tại thời điểm đặt vé của họ và  thanh toán một khoản phí tương ứng cho mỗi hành khách mỗi một chiều bay. Điều này bao gồm các hạng mục như trang thiết bị thể thao.
Hành lý ký gửi của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn về cách bạn muốn bay. Bạn có thể tiết kiệm bằng cách đi du lịch chỉ với hành lý xách tay miễn phí, hoặc chọn để trả một khoản phí phải chăng khi bay với hành lý ký gửi.
Cước phí được dựa trên trọng lượng hành lý mà bạn đăng ký bạn chỉ phải trả cho những gì bạn muốn, chứ không phải là một dịch vụ mà bạn có thể không cần.
Một số điểm bạn cần lưu ý:
Nếu hành khách  không đặt trước hành lý ký gửi  tại thời điểm đặt vé có thể lựa đặt mua bằng cách gọi điện thoại tới trung tâm của hãng. Hành khách không thực hiện đăng ký hành lý 4h trước khi khởi hành vẫn có thể làm như vậy tại sân bay vào ngày khởi hành nhưng sẽ được giới hạn mua chỉ có hành lý 15kg. Thêm trọng lượng vượt quá 15kg sẽ phải chịu những chi phí hành lý quá cước hiện hành.
Do đó bạn được khuyến khích để đặt hành lý của bạn tại thời điểm thực hiện đặt vé máy bay của bạn để được hưởng mức giá thấp nhất, vì làm như vậy tại sân bay sẽ có giá hơn.
Những hành khách trả phí hành lý ký gửi tại thời điểm đặt vé hoặc lên đến 4 giờ trước giờ khởi hành không được hoàn trả lệ phí trong trường hợp họ không đi du lịch hoặc không dùng đến mức hành lý được trợ cấp.
Bất kỳ hành lý dư thừa nào so với mức hành lý đã đặt mua, sẽ được tính phí cho mỗi kg theo tỷ giá hiện hành khởi hành được miễn phí khi nhận phòng và phải chịu tiền tệ fluctuations.Tiger Airways và SEAIR không thể đảm bảo rằng hành lý dư thừa sẽ được thực hiện trên chuyến bay. Đây là theo quyết định của Tiger Airways và tùy thuộc vào nhiều yếu tố.
Vì lý do an toàn Tiger Airways và SEAIR có quyền không chấp nhận bất kỳ một cá nhân có hành lý vượt quá 30 kg.
Trẻ sơ sinh không được hưởng trợ cấp hành lý.
Bạn phải xác định hành lý ký gửi của bạn, ở bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn, với tên và địa chỉ và số điện thoại liên lạc và / hoặc xác nhận number.Số chuyến bay của bạn để dễ dàng trong việc truy tìm của hành lý ký gửi của bạn nếu nó chẳng may bị thất lạc
Nếu một mặt hàng hành lý ký gửi của bạn được báo cáo bị mất và không thể được tìm thấy trong vòng 21 ngày thì được coi là bị mất. Trong trường hợp này, bạn phải làm đơn yêu cầu bồi thường cho chúng tôi trong giới hạn quy định trong Montreal hoặc ước Warsaw trong hơn 21 ngày, nếu không Tiger Airways và SEAIR không chịu trách nhiệm với bạn.
Tiger Airways và SEAIR không chịu trách nhiệm cho hành lý không đóng gói, dễ hư hỏng, hành lý bị hư hỏng hoặc dễ vỡ hoặc thiệt hại nhỏ để bên ngoài của hành lý (ví dụ như vết trầy xước, vết bẩn, làm bẩn, vết lõm) do hao mòn thông thường hoặc thiệt hại nước để không nước hành lý chịu hay bất kỳ thiệt hại cho thiết bị chiếu bên ngoài như tay nắm, bánh xe, dây kéo hoặc khóa.
Các mặt hàng thiết bị thể thao bao gồm nhưng không giới hạn cần câu cá, xe đạp, xe máy, ván lướt sóng, ván trượt tuyết và trượt tuyết có thể được thực hiện trong các chuyến bay của hãng. Sau khi thanh toán lệ phí các thiết bị thể thao, Tiger Airways và SEAIR sẽ “giới hạn trách nhiệm” (tức là bạn chịu hoàn toàn nếu có nguy cơ về rủi ro).
Thiết bị cho trẻ em, bao gồm nhưng không giới hạn đối với xe đẩy và ghế xe có thể được thực hiện trong khoang máy bay. Tiger Airways và SEAIR được chuẩn bị để thực hiện các hạng mục như trên một ‘phát hành có giới hạn (tức là hoàn toàn’ nguy cơ của riêng của bạn thiệt hại hoặc chậm trễ) cơ sở miễn phí. Do đó bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn có bảo hiểm cho các hạng mục này.
Dụng cụ được mang theo thực như hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 30 x 117 x 38 cm. Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn, kèn clarinet, sáo, violin hay viola và sẽ là một phần của hành lý miễn cước. Các hạng mục như được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Airways và SEAIR hành khách chịu chấp nhận sự rủi ro khi vận chuyển.
Nếu còn bất kì thông tin thắc mắc nàovề quy định hay nhu cầu mua vé máy bay đi Singapores, quý khách vui lòng liên hệ văn phòng đại diện hãng hàng không Tiger Airways– toancauairlines qua 0913.956.256 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.
Chúc quý khách có chuyến bay với Tiger Airways vui vẻ!
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Back To Top

0345 302 302