skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Hiện tại ở Ấn Độ có 132 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:
– Sân bay Mumbai
– Sân bay quốc tế Indira Gandhi
– Sân bay Hindustan
– Sân bay Chennai
– Sân bay Begumpet
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Thai Airways, Dragon Air…
 
Khi có kế hoạch đi Ấn Độ bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Ấn Độ sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
Bảng giá vé phổ biến đi Ấn Độ:

 vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Ấn Độ:
Đền Taj Mahal là địa điểm dễ dàng nhận ra nhất ở Ấn Độ. Nó là tượng đài thực sự tuyệt vời bằng đá cẩm thạch trắng quyến rũ theo tỉ lệ hoàn hảo và chi tiết đẹp.
Mumbai – trước đây gọi là Bombay – là nhịp tim của Ấn Độ hiện đại, thô lỗ và sôi động, đôi khi bực bội và luôn luôn hấp dẫn.
Thủ phủ Vijayanagar bị bỏ hoang tại Hampi trong Karnataka có lẽ là đống đổ nát gợi nhiều liên tưởng nhất của Ấn Độ, nằm ​​giữa một cảnh quan tuyệt vời ở trung tâm của Ấn Độ.

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302