skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Armenia

Hiện tại ở Armenia có 2 sân bay hoạt động chính là sân bay Yerevan và sân bay Leninakan phục vụ các chuyến bay trong nước và quốc tế.
Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Armenia. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian, Qatar Airways, Emirates, Thai Airways…

Khi có kế hoạch đi Armenia bạn nên liên hệ với phòng vé để mua vé máy bay đi Armenia sớm vì vé càng về sau giá sẽ càng tăng. Lưu ý, nếu bạn đi du lịch hoặc thăm thân… trong thời gian ngắn thì nên hoàn tất các thủ tục visa để mua vé hợp lý bạn nhé. Gọi 0913.956.256 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
Bảng giá vé phổ biến đi Armenia :

 

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (usd)

Hà Nội – Yerevan

Aeroflot Russian

Vietnam Airlines

595

650

TP HCM – Yerevan

Qatar Airways

Vietnam Airlines

600

650

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

 

Tu viện Tatev – điểm đến không thể bỏ qua ở Armenia :

vé máy bay giá rẻ đi Armenia

Tu viện Tatev là một trong những điểm tham quan ngoạn mục nhất ở cộng hòa Armenia, được xây dựng từ thời Trung Cổ mang trong mình nét đẹp cổ kính và huyền bí.
Tu viện Tatev nằm trên cao nguyên bazan rộng lớn gần ngôi làng cùng tên trong tỉnh Syunik, ở phía đông nam cộng hòa Armenia.
Quần thể tu viện nằm ngay trên các cạnh của một hẻm núi sâu dọc theo con sông Vorotan được xây dựng trong thế kỉ thứ 9.
Lịch sử ghi nhận cao nguyên Tatev được xem như là một nơi linh thiêng, đã được sử dụng từ thời tiền kitô giáo và lưu trữ một đền thờ ngoại giáo. Ngôi đền sau đó cũng được thay thế bằng một nhà thờ kitô giáo khiêm tốn trong thế kỷ thứ 4 và đến năm 848 người ta cho xây dựng các tu viện khi nó đã trở thành thủ phủ của Đức giám mục Syunik.Vào thế kỷ 14 và 15, Tatev là một trong những trường đại học quan trọng nhất ở Armenia, nó trở thành một trung tâm nghiên cứu quan trọng trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục và Tatev còn đóng một vai trò quan trọng khác trong việc bảo tồn văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Armenia.Một trong những kỳ quan thiên nhiên trên sông Vorotan ở Armenia là cây cầu quỷ dữ. Đây là một cây cầu đá tự nhiên tuyệt đẹp treo trên sông với chiều rộng 150m và chiều dài 170 m.

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI ARMENIA
Ngày nay, khách du lịch có thể ghé thăm tu viện bằng xe hơi hoặc xe buýt vượt qua những hẻm núi hoặc đường cáp treo hiện đại mới được khánh thành năm 2010 và được công nhận là một trong những cáp treo dài nhất thế giới (khoảng5,7 km) trong sách kỷ lục Guinness.Bên cạnh đó còn có một con suối nóng tự nhiên.

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Armenia tại phòng vé toancauairlines- 0913.956.256 chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn!
 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302