skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Denver, Mỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Denver, Mỹ (Hoa Kỳ) bán qua điện thoại: 0856 256 256 do Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay tại Việt Nam của các hãng hàng không khai thác vé máy bay từ Hà Nội đi MỹKorean Air, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Korean Airlines, Delta Airlines, Japan Airlines, American Airlines, China Airlines, EVA Air, Vietnam Airlines,…Thời gian bay từ Hà Nội đi Denver tùy thuộc vào chuyến bay của bạn có nhiều điểm dừng hay không.

 

Đến với Toancau Airlines, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn cho mình hãng bay yêu thích, giờ bay và giá vé phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về một chuyến bay an toàn và tiết kiệm.


MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ

 

GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI DENVER (DEN)

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ và sẽ thay đổi với từng thời điểm cụ thể theo mùa cao điểm và thấp điểm.

 

Số điện thoại bán vé máy bay đi Mỹ : 0856 256 256

Hoặc liên hệ mua vé máy bay từ Hà Nội Denver đi tại văn phòng đại diện các hãng hàng không để biết thêm chi tiết:

     Văn phòng đại diện China airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Korean air tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện American airlines tại Hà Nội
     Văn phòng đại diện Japan airlines tại Hà Nội

Đôi nét về Denver:

Denver là thành phố lớn nhất và là thủ đô của tiểu bang của Colorado . Denver cũng là quận đông dân thứ hai ở Colorado sau El Paso. Với hơn 200 khu danh thắng đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng, hằng năm thu hút rất nhiều du khách tới thăm quan ,bạn có thể chọn cho mình và gia đình một điểm tùy thích.Nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua US Mint – sở đúc tiền Hoa Kỳ ở thành phố Denver.

Vé máy bay Hà Nội Denver

 

Tại sở đúc tiền này, bạn sẽ được thông tin về quá trình đúc tiền qua các hướng dẫn cụ thể, nhưng nếu muốn đến thăm quan nơi đây, bạn cũng cần lên kế hoạch đặt tour trước thông qua người đại diện hoặc cơ quan của Quốc hội. US Mint được mở vào năm 1863 và còn tồn tại cho đến ngày nay. Nó là một trong những nơi du lịch nổi tiếng, được các du khách từ khắp nơi tìm đến nhằm thỏa chí tò mò.
Sau khi thăm sở đúc tiền, được thấy quy trình sản xuất đồng xu, bạn sẽ muốn ghé qua bể cá trung tâm thành phố.Bể nuôi cá sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn mới mẻ về cuộc sống của 500 loài động vật thủy sản thông qua hàng loạt các triển lãm, các hệ sinh thái khác nhau.Bên cạnh đó, khi bạn đến Denver, bạn sẽ có cả những danh sách dài các điểm du lịch không nên bỏ lỡ như bảo tàng Denver Art, công viên Red, bảo tàng thiên nhiên và khoa học Denver, Vườn thú Denver … và 19 khu mua sắm lớn trong thành phố.

Vé máy bay Hà Nội đi Denver

Bảo tàng Denver Art

Bạn có thể thăm Denver bất kể thời gian nào trong năm, nhưng mua vé máy bay đi Denver, Mỹ ở đâu ? Mua vé máy bay đi Denver, Mỹ ở đâu thì giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Toancau Airlines – đại lý chính thức bán vé máy bay uy tín nhất giải đáp, khi bạn đến với chúng tôi, mọi lo lắng sẽ tự tan biến và tin rằng bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ tốt nhất của chúng tôi.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website toancauairlines.com.

Fanpage
Liên hệ
52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@www.toancauairlines.com
Close search

Giỏ hàng

Back To Top

0345 302 302